logo Insurancesbox.com

Bảo hiểm kết hợp đầu tư FWD Đón đầu thay đổi 2.0 - Gói Premier

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
8.000.000₫

Sản phẩm FWD đón đầu thay đổi 2.0 mang đến giải pháp tài chính và bảo hiểm tốt nhất dành cho bạn. Một giải pháp tài chính ưu việt kết hợp giữa đầu tư và bảo hiểm vừa giúp bạn tăng trưởng tài sản, vừa đáp ứng được nhu cầu thay đổi của bạn trong cuộc sống. Bạn toàn quyền đưa ra quyết định về tỉ lệ đầu tư trong hôm nay đồng thời linh hoạt thay đổi bất kỳ vào ngày sau.


Yêu cầu gọi lại Xmatching sẽ liên hệ trong 24h!

FWD Đón đầu thay đổi 2.0 được thiết kế để đảm bảo sự ổn định tài chính cho gia đình bạn trong mọi tình huống, ngay cả những trường hợp ngoài ý muốn như bệnh ung thư; đồng thời là giải pháp đầu tư an toàn có đảm bảo lãi suất. Ngoài ra, FWD Đón đầu thay đổi 2.0 giúp bạn linh hoạt và chủ động trước mọi nhu cầu tài chính với tính năng rút tiền trực tuyến 24/7. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, bạn có thể rút tiền từ hợp đồng bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi.

Giới thiệu sản phẩm

a) Giới thiệu chung

 • Thêm quyền lợi ý nghĩa khi mắc bệnh ung thư giai đoạn sau.
 • Hỗ trợ thu nhập khi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.
 • Hưởng lãi đầu tư an toàn, ổn định.
 • Rút tiền trực tuyến 24/7 từ hợp đồng bảo hiểm

b) Rút tiền trực tuyến - Lần đầu tiên trên thị trường

FWD Đón đầu thay đổi 2.0 giúp bạn linh hoạt và chủ động trước mọi nhu cầu tài chính với tính năng rút tiền trực tuyến 24/7. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, bạn có thể rút tiền từ hợp đồng bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi. 3 bước đơn giản thực hiện giao dịch rút tiền trực tuyến:

 • Bước 1: Truy cập Cổng thông tin khách hàng FWD.
 • Bước 2: Nhập số tiền cần rút và tài khoản nhận tiền.
 • Bước 3: Nhập mã xác nhận giao dịch.

c) Quyền lợi Ung Thư giai đoạn sau

Nếu Người được bảo hiểm còn sống và có chẩn đoán mắc Ung thư giai đoạn sau, FWD sẽ chi trả Quyền lợi Ung thư giai đoạn sau bằng: 10 lần Phí bảo hiểm cơ bản của 1 Năm hợp đồng, Nhưng tối đa không vượt quá 30% Số tiền bảo hiểm

Trường hợp Người được bảo hiểm có nhiều Hợp đồng của sản phẩm bảo hiểm liên kết chung này đang có hiệu lực, tổng số tiền tối đa chi trả cho quyền lợi này cho 1 Người được bảo hiểm tính trên tất cả các hợp đồng hiện có là 2 tỷ đồng

FWD chỉ chi trả Quyền lợi Ung thư giai đoạn sau nếu:

 • Ung thư giai đoạn sau không phải là Tình trạng tồn tại trước;
 • Ung thư giai đoạn sau được chẩn đoán sau 90 ngày kể từ Ngày hiệu lực hợp đồng hoặc Ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng gần nhất (đối với những Hợp đồng có khôi phục hiệu lực) hoặc ngày Số tiền bảo hiểm mới có hiệu lực (chỉ áp dụng cho phần tăng thêm).

FWD sẽ chi trả quyền lợi Ung thư giai đoạn sau 1 lần.
Hợp đồng vẫn tiếp tục duy trì hiệu lực sau khi FWD chi trả quyền lợi Ung thư giai đoạn sau.

d) Trường hợp thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

Nếu Người được bảo hiểm còn sống và bị TTTBVV, FWD sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm như sau: Giá trị nào lớn hơn giữa:

 • Tài khoản bảo hiểm hoặc Số tiền bảo hiểm (tại thời điểm FWD xác nhận người được bảo hiểm bị TTTBVV), và
 • Tài khoản đầu tư thêm tại thời điểm FWD xác nhận người được bảo hiểm bị TTTBVV, và
 • 50% số tiền bảo hiểm tại thời điểm FWD xác nhận người được bảo hiểm bị TTTBVV

Lưu ý:

FWD chỉ chi trả quyền lợi TTTBVV nếu TTTBVV không phải là Tình trạng tồn tại trước. Hợp đồng sẽ chấm dứt hiệu lực sau khi FWD chấp thuận chi trả quyền lợi TTTBVV. Tổng quyền lợi TTTBVV được chi trả cho 1 Người được bảo hiểm của tất cả các Hợp đồng có hiệu lực với FWD sẽ không vượt quá mức giới hạn tối đa được FWD thông báo trong Thư chấp thuận bảo hiểm có điều kiện.

e) Trường hợp tử vong

Nếu người được Bảo hiểm tử vong, FWD sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm như sau: Giá trị nào lớn hơn giữa: Tài khoản bảo hiểm hoặc số tiền bảo hiểm và khoản đầu tư thêm tại thời điểm tử vong

f) Sản phẩm bổ trợ

 • FWD CARE Bảo hiểm tai nạn: Hỗ trợ tài chính trước rủi ro tai nạn với quyền lợi thực tế, bảo vệ trọn vẹn từ những tổn thương nhỏ nhất.
 • FWD CARE Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo: Miễn đóng toàn bộ phí bảo hiểm trong tương lai của hợp đồng khi khách hàng không may mắc bệnh hiểm nghèo.
 • FWD CARE Bảo hiểm trợ cấp nằm viện: Trợ cấp viên phí theo số ngày nằm viện và số lần phẫu thuật, đảm bảo tài chính khách hàng luôn ổn định trước rủi ro sức khỏe.
 • FWD CARE Bảo hiểm sức khỏe: Giải pháp hỗ trợ chi phí y tế giúp việc chăm sóc sức khỏe đơn giản và chủ động hơn.
 • FWD CARE Bảo hiểm miễn đóng phí nâng cao: Miễn đóng toàn bộ phí bảo hiểm trong tương lai của hợp đồng khi khách hàng không may mắc bệnh hiểm nghèo hoặc tử vong.
 • FWD CARE Bảo hiểm tử vong và thương tật: Hỗ trợ tài chính trước rủi ro tử vong và thương tật toàn bộ & vĩnh viễn, gia tăng bảo vệ cho người thân trong gia đình.

Ai có thể tham gia

Tuổi tham gia: 30 ngày tuổi đến 70 tuổi.
Thời gian hợp đồng: đến 80 tuổi.
Tuổi tối đa kết thúc thời hạn đóng phí: 80 tuổi.

 

Về Tập Đoàn FWD

Hoạt động tại nhiều quốc gia bao gồm Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia, Tập đoàn bảo hiểm FWD mang đến một luồng gió mới cho thị trường bảo hiểm và không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm và dịch vụ của mình. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình: trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương và thay đổi hoàn toàn cách khách hàng cảm nhận về bảo hiểm.

Thế Mạnh Và Bề Dày Kinh Nghiệm Tại Châu Á

Với thế mạnh và bề dày kinh nghiệm tại châu Á, FWD mang đến một tư duy hoàn toàn mới mẻ cho ngành bảo hiểm Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đa dạng: bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và nhiều sản phẩm khác.

Vị Thế Tài Chính Vững Mạnh

FWD là công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc Pacific Century Group (PCG) - tập đoàn đầu tư châu Á được thành lập năm 1993, tập trung vào lĩnh vực bất động sản, dịch vụ tài chính, viễn thông và các lĩnh vực đầu tư khác khắp Châu Á Thái Bình Dương. PCG có bề dày kinh nghiệm quản lý và phát triển tài sản, cùng mạng lưới đối tác uy tín trên khắp châu Á.

 

Sàn thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm tài chính - ngân hàng - giáo dục - y tế - bảo hiểm nhân thọ - bảo hiểm phi nhân thọ. Insurancesbox.com hỗ trợ khách hàng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp chuyên sâu về nghiệp vụ pháp lý, thuế và bồi thường xuyên suốt thời gian hợp đồng. 

Tất cả các sản phẩm tài chính - bảo hiểm Bạn đăng ký mua tại Insurancesbox.com luôn đảm bảo đúng giá, quyền lợi bảo hiểm và dịch vụ hậu mãi tại các nhà phát hành gốc đồng thời được gia tăng quyền lợi suốt thời gian hợp đồng khi mà chúng tôi hỗ trợ miễn phí tư vấn chuyên sâu về thuế, bồi thường liên quan đến sản phẩm bạn đã mua trọn đời. Bên cạnh đó Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn tái tục, chuyển đổi nhà bảo hiểm minh bạch thời gian chờ theo điều khoản hợp đồng và dịch vụ bồi thường một cổng dành riêng cho các sự kiện bảo hiểm có quyền lợi bảo hiểm trùng hoặc cộng gộp giá trị nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giải quyết bồi thường khi gặp phải nghiệp vụ bảo hiểm phức tạp giữa các lĩnh vực bảo hiểm khác nhau.

Xem ngay cổng kết nối y tế trực tuyến của chúng tôi tại: https://hospitalsbox.com.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục