logo Insurancesbox.com

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc Xe máy - Liberty

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 99 sản phẩm
60.500₫

Đối tượng bảo hiểm: Chủ xe máy tham gia giao thông trên lãnh thổ Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Phạm vi bảo hiểm: LIBERTY thay mặt cho chủ xe bồi thường cho các tổn thất về người và tài sản cho bên thứ ba (bên bị thiệt hai do xe của chủ xe gây ra).


Tính phí nhanh theo loại xe
Bảo hiểm cho người ngồi trên xe
Yêu cầu gọi lại Xmatching sẽ liên hệ trong 24h!

BẢO HIỂM BẮT BUỘC TRÁCH NHIỆM DÂN SỰ XE MÁY

Đối tượng bảo hiểm: Chủ xe máy tham gia giao thông trên lãnh thổ Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Phạm vi bảo hiểm: LIBERTY thay mặt cho chủ xe bồi thường cho các tổn thất về người và tài sản cho bên thứ ba (bên bị thiệt hai do xe của chủ xe gây ra).

Quyền lợi bảo hiểm: LIBERTY sẽ thay mặt cho chủ xe bồi thường cho bên thứ ba những thiệt hại về người và tài sản, cho hành khách những thiệt hại về người với mức tối đa như sau:

Về người: tối đa 100.000.000 đ / người / vụ tai nạn. Cụ thể:

  • Quyền lợi Chết do tại nạn: Trả but 100.000.000đ/ 1 người/ 1 vụ
  • Thương tậ do tai nạn: Trả theo "Bảng quy định trả tiền bồi thường thiệt hại về người"

Về tài sản: tối đa 50.000.000đ / vụ tai nạn.

Phí bảo hiểm, hiện nay Liberty có 3 mức phí bảo hiểm cho 3 loại hình xe máy để bạn lựa chọn

  • Phí 60.500 đồng cho xe 55cc trở xuống
  • Phí 66.000 đồng cho xe trên 55cc
  • Phí 319.000 đồng cho xe mô tô 3 bánh hoặc tương tự

HỎI ĐÁP THÔNG TIN THÊM VỀ BẢO HIỂM XE MÁY

1. Bảo hiểm xe máy là gì?

  • Bảo hiểm xe máy bắt buộc trách nhiệm dân sự là loại bảo hiểm bảo vệ cho trách nhiệm dân sự của chủ xe khi gây ra tai nạn cho bên thứ 3 bao gồm: thân thể và tài sản.
  • Bảo hiểm xe máy tự nguyện là loại bảo hiểm bảo vệ cho chủ xe hoặc người lái xe và người ngồi sau xe khi họ bị tai nạn.

2. Đặc điểm nổi bật khi mua bảo hiểm xe máy tại X-Matching

  • Đặt mua đơn giản
  • Miễn phí giao hàng (bạn có thể mở tài khoản khách hàng để tích điểm trọn đời cùng X-Matching)
  • Giao hàng trong 2 ngày

Đặc biệt, quý khách còn được hỗ trợ nhiệt tình từ đội chăm sóc khách hàng của X-Matching và tham gia chương trình Khách hàng Thân Thiết khi mở tài khoản.

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA BẢO HIỂM XE MÁY?

Từ trước đến nay, người mua bảo hiểm xe máy chỉ với mục đích là "đối phó" với Cảnh sát giao thông. Tuy nhiên, ngoài mục đích trên, việc tham gia bảo hiểm xe máy bắt buộc còn mang đến cho người tham gia giao thông rất nhiều quyền lợi:

1. An tâm hơn khi tham gia giao thông. Việc tham gia giao thông bằng xe máy, đặc biệt là tại các thành phố lớn thì rủi ro tai nạn xe máy (nặng nhẹ khác nhau) là khá lớn. Do đó, việc tham gia bảo hiểm xe máy sẽ giúp bạn an tâm hơn khi tham gia.

2. Nguồn dự phòng tài chính tiết kiệm: với chi phí chỉ 66.000 đồng/năm và quyền lợi lên đến 150 triệu đồng. Bảo hiểm xe máy rõ ràng là một khoản dự phòng tài chính hiệu quả vô cùng để bảo vệ bạn trước các rủi ro khi đi trên đường.

3. Giảm gánh nặng cho người thân. Có nhiều vụ tai nạn giao thông gây ra những hậu quả nghiêm trọng dẫn đến chi phí y tế và thiệt hại tài sản lớn. Với nhiều bạn, xe máy chính là tài sản lớn nhất mà bạn có được, việc tham gia bảo hiểm xe máy chỉ 66.000 đồng chính là bài toán thông minh để giảm gánh nặng cho người thân.

BỒI THƯỜNG BẢO HIỂM XE MÁY NHƯ THẾ NÀO?

Hồ sơ bồi thường gồm:

1. Tờ khai thông báo tai nạn;

2. Bản sao giấy đăng ký xe, giấy phép lái xe, giấy chứng nhận bảo hiểm, CMND;

3. Tài liệu chứng minh thiệt hại về người tùy theo mức độ thiệt hại có thể bao gồm một trong các loại giấy tờ sau: Giấy chứng thương, giấy ra viện, giấy chứng nhận phẫu thuật, Hồ sơ bệnh án, giấy chứng tử (nếu tử vong);

4. Tài liệu chứng minh thiệt hại về tài sản: các hóa đơn, chứng tỏ hợp lệ về việc sửa chữa, thay mới tài sản bị thiệt hại;

5. Bản sao các tài liệu liên quan của cơ quan có thẩm quyền về vụ tai nạn như: Biên bản khám nghiệm hiện trường tai nạn, sơ đồ hiện trưởng, bản ảnh (nếu có); biên bản khám nghiệm phương tiện liên quan đến tai nạn; Kết quả điều tra ban đầu của công an; …

Nộp hồ sơ bồi thường tại: Công ty Bảo hiểm Liberty, Tổng đài hỗ trợ bồi thường 24/7 miễn phí: 1800 599 998

 

 

 

 

Sàn thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm tài chính - ngân hàng - giáo dục - y tế - bảo hiểm nhân thọ - bảo hiểm phi nhân thọ. Insurancesbox.com hỗ trợ khách hàng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp chuyên sâu về nghiệp vụ pháp lý, thuế và bồi thường xuyên suốt thời gian hợp đồng. 

Tất cả các sản phẩm tài chính - bảo hiểm Bạn đăng ký mua tại Insurancesbox.com luôn đảm bảo đúng giá, quyền lợi bảo hiểm và dịch vụ hậu mãi tại các nhà phát hành gốc đồng thời được gia tăng quyền lợi suốt thời gian hợp đồng khi mà chúng tôi hỗ trợ miễn phí tư vấn chuyên sâu về thuế, bồi thường liên quan đến sản phẩm bạn đã mua trọn đời. Bên cạnh đó Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn tái tục, chuyển đổi nhà bảo hiểm minh bạch thời gian chờ theo điều khoản hợp đồng và dịch vụ bồi thường một cổng dành riêng cho các sự kiện bảo hiểm có quyền lợi bảo hiểm trùng hoặc cộng gộp giá trị nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giải quyết bồi thường khi gặp phải nghiệp vụ bảo hiểm phức tạp giữa các lĩnh vực bảo hiểm khác nhau.

Xem ngay cổng kết nối y tế trực tuyến của chúng tôi tại: https://hospitalsbox.com.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục