logo Insurancesbox.com

Bảo hiểm ung thư - Bệnh Lý nghiêm trọng- gói 300 triệu

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 99 sản phẩm
1.779.000₫

Chi phí điều trị các bệnh lý nghiêm trọng và Ung thư luôn là gánh nặng tài chính đối với những gia đình không may có người thân mắc bệnh. Sự chịu đựng về thể chất và nỗi lo về tinh thần đã làm không ít người gục ngã khi đối diện với bệnh nan y. Giải pháp bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng sẽ là đôi cánh thiên thần giúp Bạn vượt qua gian nan nhưng có một điều lưu ý rằng: Bạn chỉ có thể tham gia khi còn khỏe mạnh.


Yêu cầu gọi lại Xmatching sẽ liên hệ trong 24h!

Theo báo cáo của bệnh viện Ung bướu Tp.HCM và thống kê công bố của bộ y tế. Tại Việt Nam, ước tính 73% trường hợp tử vong do các bệnh không lây nhiễm, chủ yếu là: Ung thư, Phổi mạn tính, Tim mạch.

Việt Nam đứng top 2 bản đồ ung thư thế giới, số người mắc ung thư đang ngày càng gia tăng, vào năm 2000 nước ta có trung bình 68.000 người mắc mới ung thư mỗi năm, đến năm 2010 số người mắc mới ung thư tăng gấp đôi trên 126.000 người, dự kiến năm 2020 số người mắc mới ung thư sẽ tăng lên 200.000 người.

Bên cạnh đó, nước ta có hơn 200.000 ca tai biến mạch máu não mỗi năm, trong đó 50% tử vong còn 90% số người sống sót sau đột quỵ phải sống chung với các di chứng về thần kinh và vận động. Người bị bệnh tim mạch, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, hở van tim... là những đối tượng dễ đột quỵ nhất.

Điều trị các căn bệnh nguy hiểm này không chỉ khó khăn về vấn đề y lý mà còn kéo theo nhiều gánh nặng về tài chính và tinh thần. Rất nhiều gia đình đã kiệt quệ tài chính khi chi phí điều trị lớn hơn số tiền mà họ tích góp được, chi phí còn gia tăng tỉ lệ thuận với mức độ nghiêm trọng của bệnh. Bất kỳ ai nếu chẳng may phải đi qua đoạn đường gian khó này đều nhận ra rằng "Chiếc giường đắt nhất thế giới là giường bệnh" không thể mặc cả và chắc chắn không giảm giá, việc đấu tranh cho sinh mạng lúc này sẽ trở thành một điều xa xỉ đối với người bệnh.

Chính vì vậy, ngay từ khi còn khỏe mạnh và vẫn tạo ra thu nhập đều đặn X-Matching khuyên bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình bằng cách lên kế hoạch kiểm tra tầm soát sức khỏe định kỳ để phát hiện bệnh và nếu có bệnh sẽ kịp chữa trị trong giai đoạn sớm cũng như chuẩn bị cho mình một kế hoạch dự phòng tài chính để các công ty bảo hiểm chi trả chi phí điều trị cho các bệnh lý nghiêm trọng được cam kết trong điều khoản hợp đồng.

Mong muốn đồng hành trọn đời cùng Bạn trong những lúc khỏe mạnh cũng như khi ốm đau, giải pháp "VITA Sống Tự Tin" của Generali Việt Nam sẽ hỗ trợ tối đa 35 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sớm, 35 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn giữa, 49 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối và thêm các bệnh lý dành riêng cho nam, nữ hoặc trẻ em. 

Chương trình "Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng" gần như giúp Bạn và gia đình được bảo hiểm miễn phí khi mà tất cả khoản tiền bạn đầu tư vào quỹ dự phòng y tế này sẽ được tích lũy với lãi suất nhất định được chi trả vào ngày đáo hạn hợp đồng, đảm bảo bạn luôn có lợi ích phù hợp cho dù cuộc sống có rủi ro hay không rủi ro xảy ra.

DANH SÁCH BỆNH LÝ NGHIÊM TRỌNG ĐƯỢC BẢO HIỂM QUA CÁC GIAI ĐOẠN (Xem tại Đây)

QUYỀN LỢI CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH BẢO HIỂM BỆNH LÝ NGHIÊM TRỌNG - GÓI 300 TRIỆU

Chương trình được thiết kế cho Anh Bình (30 tuổi)

Thời gian đóng phí chỉ 20 năm, bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng đến 75 tuổi, bảo hiểm nhân mạng và tích lũy đến 99 tuổi

Mức đầu tư mỗi tháng 1.779.000 đồng, giảm 2 tháng phí bảo hiểm khi tham gia theo năm.

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

1. Quyền lợi bảo hiểm tử vong: 300.000.000 đồng

2. Quyền lợi trợ cấp mai táng: 30.000.000 đồng

Ngay khi nhận được yêu cầu giải quyết quyền lợi tử vong công ty sẽ hỗ trợ trước, quyền lợi này sẽ được khấu trừ vào quyền lợi tử vong sau khi có quyết định chi trả chính thức từ công ty.

3. Quyền lợi bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng, bảo hiểm đến năm 75 tuổi

 • Giai đoạn sớm: 75.000.000 đồng, cho mỗi bệnh và có thể yêu cầu thanh toán tối đa 4 lần cho các bệnh khác nhau.
 • Giai đoạn giữa: 150.000.000 đồng, cho mỗi bệnh và có thể yêu cầu thanh toán tối đa 2 lần cho các bệnh khác nhau, trừ đi quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sớm cho cùng 1 bệnh đã thanh toán trước đó.
 • Giai đoạn cuối: 300.000.000 đồng, trừ đi quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sớm và giai đoạn giữa cho cùng một bệnh đã được thanh toán trước đó.

4. Quyền lợi bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng bổ sung: 75.000.000 đồng theo giới tính.

QUYỀN LỢI TÍCH LŨY SONG SONG VỚI BẢO HIỂM

1. Quyền lợi đáo hạn

 • Giá trị đảm bảo 300.000.000 đồng
 • Giá trị tích lũy minh họa 9.254.991.000 đồng, tại lãi suất 6.75%/năm nếu chưa nhận quyền lợi tiền mặt đặt biệt và bảo tức trước đó.

2. Bảo tức (không đảm bảo)

 • Bảo tức định kỳ: chi trả hàng năm vào mỗi ngày kỷ niệm hợp đồng, đính kèm bảng minh họa của từng khách hàng
 • Bảo tức tri ân: chi trả hàng năm ngay khi hết thời hạn đóng phí cho đến tuổi 65 của người được bảo hiểm, đính kèm trong bảng minh họa chi tiết của từng khách hàng

3. Quyền lợi tiền mặt đặc biệt

 • Công ty sẽ chi trả: 300.000.000 đồng cho quyền lợi này nếu quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng chưa được thanh toán khi người được bảo hiểm đạt 75 tuổi
 • Trừ đi các quyền lợi Bệnh lý nghiêm trọng khác đã được thanh toán

THÔNG TIN CHUNG

 • Tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi
 • Thời hạn hợp đồng: đến tuổi 99
 • Thời hạn đóng phí: 12 năm, 15 năm hoặc 20 năm

Loại trừ bảo hiểm: công ty sẽ không thanh toán quyền lợi bảo hiểm nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra có liên quan đến bất kỳ nguyên nhân nào dưới đây:

 • Tự tử hoặc có hành vi tự tử
 • Các hành vi vi phạm pháp luật hình sự
 • Các loại trừ khác được quy định chi tiết tại mục "loại trừ bảo hiểm" trong điều khoản sản phẩm bảo hiểm

 

 

 

 

Sàn thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm tài chính - ngân hàng - giáo dục - y tế - bảo hiểm nhân thọ - bảo hiểm phi nhân thọ. Insurancesbox.com hỗ trợ khách hàng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp chuyên sâu về nghiệp vụ pháp lý, thuế và bồi thường xuyên suốt thời gian hợp đồng. 

Tất cả các sản phẩm tài chính - bảo hiểm Bạn đăng ký mua tại Insurancesbox.com luôn đảm bảo đúng giá, quyền lợi bảo hiểm và dịch vụ hậu mãi tại các nhà phát hành gốc đồng thời được gia tăng quyền lợi suốt thời gian hợp đồng khi mà chúng tôi hỗ trợ miễn phí tư vấn chuyên sâu về thuế, bồi thường liên quan đến sản phẩm bạn đã mua trọn đời. Bên cạnh đó Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn tái tục, chuyển đổi nhà bảo hiểm minh bạch thời gian chờ theo điều khoản hợp đồng và dịch vụ bồi thường một cổng dành riêng cho các sự kiện bảo hiểm có quyền lợi bảo hiểm trùng hoặc cộng gộp giá trị nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giải quyết bồi thường khi gặp phải nghiệp vụ bảo hiểm phức tạp giữa các lĩnh vực bảo hiểm khác nhau.

Xem ngay cổng kết nối y tế trực tuyến của chúng tôi tại: https://hospitalsbox.com.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục