logo Insurancesbox.com

Bảo hiểm và tiết kiệm - gói 8 tỷ

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 99 sản phẩm
57.963.000₫

Mua bảo hiểm nhân thọ hay gửi tiết kiệm đều là các phương thức đầu tư an toàn và hữu ích cho người tham gia. Tuy nhiên, mỗi loại hình này đều có những đặc tính khác biệt cần được hiểu rõ để cân nhắc khi ra quyết định đầu tư sao cho phù hợp và hiệu quả.


Yêu cầu gọi lại Xmatching sẽ liên hệ trong 24h!

Thật ra, mua bảo hiểm nhân thọ và gửi tiết kiệm đều là những phương thức đầu tư an toàn và hữu ích với tất cả mọi người. Mỗi loại hình đều có những đặc điểm riêng, chúng ta có thể hiểu rằng, tiết kiệm tiền gửi ngân hàng là kênh đầu tư an toàn với lãi suất cao, đảm bảo cho người tham gia có một khoản chi tiêu trong gia đình khi hữu sự. Tuy nhiên, khoản đầu tư này chỉ đơn thuần mang tính tiết kiệm. Bạn có thể gửi vào đó số tiền mình muốn và lấy ra bất cứ khi nào, trừ khi bạn kí cam kết rút đúng hạn. Trách nhiệm của ngân hàng chỉ gói gọn trong số tiền cùng lãi suất cam kết mà khách hàng gửi vào.

Còn với bảo hiểm nhân thọ thì vừa đem lại sự bảo vệ về tài chính đối với các rủi ro, lại vừa là kênh đầu tư tiết kiệm hoặc đầu tư sinh lời, giúp người tham gia bảo hiểm chủ động được trong việc lập kế hoạch và có được những khoản dự phòng vững chắc cho bản thân và gia đình. Tuy rằng, lãi suất của bảo hiểm nhân thọ không cao hơn tiền tiết kiệm gửi ngân hàng nhưng tính ra sự chênh lệch là rất nhỏ, gần như chỉ chênh lệch vài ngàn đồng một ngày. Có thể khi gặp một ai đó và hỏi: Bạn nghĩ như thế nào về tiết kiệm bằng bảo hiểm nhân thọ và gửi tiết kiệm ngân hàng? Sẽ có nhiều người nghĩ rằng gửi tiết kiệm ngân hàng tốt hơn, lãi suất sinh lời cao hơn. Nhưng rõ ràng khi phân tích thật kỹ chúng ta sẽ thấy cả hai hình thức đều tốt và xứng đáng lựa chọn. Tuy nhiên, để sự lựa chọn thật sự thông minh và hiệu quả X-Matching mời các Bạn cùng xem xét trường hợp sau đây nhé.

Anh Nguyễn Văn Giàu (30 tuổi) sinh sống tại Việt Nam, làm nhân viên văn phòng, thu nhập của Anh là 115.925.000vnđ/tháng. Mỗi tháng Anh tiết kiệm được 1/3 số tiền trên, tương đương 38.642.000 đồng (tương đương: 115.925.000vnđ sẽ được tiết kiệm mỗi quý) và muốn tích lũy để chuẩn bị những kế hoạch sau này. X-Matching sẽ hướng dẫn Anh chia đôi khoản tiền vào hai quỹ tiết kiệm. Quỹ ngắn hạn là Ngân hàng và quỹ dài hạn là tài khoản bảo hiểm VITA Sống Tự Tin của Generali để tối ưu hóa được toàn bộ giá trị khoản tiền Anh có, đồng thời đảm bảo được quỹ dự phòng tài chính cũng như đảm bảo được các trách nhiệm Anh Giàu phải có với người thân và gia đình trong mọi tình huống của cuộc sống.

QUYỀN LỢI MINH HỌA CHI TIẾT: TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG Vs TÀI KHOẢN BẢO VỆ VÀ TÍCH LŨY GÓI 8 TỶ

Anh Giàu 30 tuổi, tham gia 20 năm

NỘI DUNG GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ CÓ TÍCH LŨY - GENERALI VIỆT NAM

Số tiền tiết kiệm ban đầu

Tổng số tiền tích lũy mỗi quý của Anh Giàu: 115.925.000 vnđ

Tiết kiệm 57.963.000 vnđ/quý/mỗi tài khoản, tương đương 231.850.000 vnđ/năm/mỗi tài khoản
Lãi suất dự kiến Lãi suất sẽ được tính lại hàng năm theo mức lãi chung của ngân hàng. Lãi suất chi trả mức tối thiểu: 4% trong 5 năm đầu, 3% từ năm thứ 6-10, 2% từ năm thứ 11-15, 1.5% từ năm thứ 16 trở đi. Lãi thực nhận được niêm yết công khai (xem tại đây)
Thời gian tiết kiệm dự kiến 20 năm
Tổng tiền gốc và lãi suất dự kiến sau 20 năm Tính theo giá trị dòng tiền đều đặn gửi vào hàng năm và lãi suất được tính lại hàng năm theo quy định của ngân hàng. Số tiền chi trả theo lãi suất tối thiểu: 5.333.608.000 vnđ
Số tiền chi trả theo lãi suất 7%: 9.000.326.000 vnđ
Quỹ trợ cấp y tế khi nằm viện qua đêm (trả ngoài BH y tế, trả ngoài BHXH) Không Chi trả 500.000 đồng/ngày nằm viện qua đêm. Quỹ bù đắp thu nhập và được trả cộng gộp vào các loại Bảo hiểm khác.
Quỹ trợ cấp y tế khi phải điều trị tại khoa chăm sóc đặc biệt (trả ngoài BH y tế, trả ngoài BHXH) Không Chi trả 1.000.000 đồng/ngày nằm viện qua đêm. Quỹ bù đắp thu nhập và được trả cộng gộp vào các loại Bảo hiểm khác (tối đa quỹ y tế trả 30 ngày/năm)
Hỗ trợ chi phí phẫu thuật Không Chị trả 2.500.000 vnđ
Hỗ trợ chi phí chăm sóc y tế Không Chi trả 250.000 vnđ (tối đa 30 ngày mỗi năm hợp đồng)
Quỹ bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau (tối đa 02 lần chi trả cho 02 Bệnh hiểm nghèo thuộc 02 nhóm bệnh khác nhau). Không Chi trả 300.000.000 vnđ
Quỹ bảo hiểm khi gặp biến chứng bệnh tiểu đường Không Chi trả 75.000.000 vnđ
Quỹ bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu (tối đa 02 lần chi trả cho 02 Bệnh hiểm nghèo thuộc 02 nhóm bệnh khác nhau). Không Chị trả 75.000.000 vnđ
Người được bảo hiểm được Chẩn đoán mắc Bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em. Không Chi trả 75.000.000 vnđ
Miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau Không Miễn tất cả số Phí bảo hiểm phải đóng trong tương lai của Hợp đồng bảo hiểm cho đến hết thời hạn bảo hiểm của Quyền lợi bảo hiểm mở rộng này.
Quỹ bảo hiểm khi người tham gia tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn không do tai nạn Không Chi trả 8.000.000.000 vnđ cộng với giá trị tài khoản tích lũy tại thời điểm xảy ra rủi ro
Quỹ bảo hiểm khi người tham gia tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn Không Chi trả 16.500.000.000 vnđ cộng với giá trị tài khoản tích lũy tại thời điểm xảy ra rủi ro.
Quỹ bảo hiểm khi người tham gia tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn khi đang di chuyển với tư cách là hành khách trên các phương tiện giao thông công cộng được cấp phép và có hành trình cụ thể, hoặc khi đang ở trong thang máy công cộng; hoặc do hậu quả trực tiếp của hỏa hoạn tại các tòa nhà công cộng. Không Chi trả 17.000.000.000 vnđ cộng với giá trị tài khoản tích lũy tại thời điểm xảy ra rủi ro.
Quỹ bảo hiểm khi người tham gia tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn trong lúc là hành khách trên các chuyến bay dân dụng. Không Chi trả 17.500.000.000 vnđ cộng với giá trị tài khoản tích lũy tại thời điểm xảy ra rủi ro.
Gia hạn tự động quyền lợi sau 20 năm Thời hạn gửi tiết kiệm thường là 1 năm, khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ tái tục hàng năm hoặc làm lại sổ tiết kiệm mới. Thời hạn mặc định ngay từ đầu, phí bảo hiểm không tăng khi độ tuổi tăng, dù cho người tham gia sau 20 năm lớn tuổi hơn, sức khỏe yếu hơn nhưng quyền lợi bảo hiểm và phí vẫn giữ nguyên như ban đầu. Hợp đồng còn được bảo hiểm và tích lũy đến 99 tuổi.
Chỉ số lạm phát - ảnh hưởng đến sự mất giá của đồng tiền Theo chỉ số lạm phát chung của nền kinh tế, cả hai hình thức đều bị ảnh hưởng
Sự cần thiết phải tham gia Rất cần thiết cho những mục đích ngắn hạn và các nhu cầu chi tiêu cơ bản trong cuộc sống. Rất cần thiết cho quỹ dự phòng tài chính khi bất trắc và cho mục đích dài hạn.

THÔNG TIN THÊM

  • Chương trình bảo hiểm được thiết kế dựa trên nền tảng sản phẩm "VITA Sống Tự Tin" của Generali Việt Nam
  • Sau khoảng thời gian 20 năm Anh Giàu có thể không rút tiền ra mà để tích lũy đến năm 99 tuổi kèm bảo hiểm, vì sau 20 năm nữa khi Anh Giàu lớn tuổi, cùng mệnh giá bảo hiểm như trên chắc chắn phí sẽ cao gấp nhiều lần
  • Giải pháp tiết kiệm - đầu tư giúp Anh Giàu có quyền đầu tư thêm hàng năm khi có tiền nhàn rỗi với mức đầu tư tối thiểu 700.000 đồng và tối đa gấp 5 lần phí đóng năm

Việc chia khoản tiền tích lũy thành 2 tài khoản là cách sử dụng đồng tiền thông minh của Anh Giàu khi áp dụng phương pháp chia trứng thành nhiều giỏ, trên một khoản tiền không quá lớn Anh đã tối đa hóa danh mục tiết kiệm - đầu tư của mình để vừa có tài khoản sử dụng trong ngắn hạn, vừa có tài khoản sử dụng trong dài hạn cộng thêm quỹ dự phòng rủi ro và trách nhiệm tài chính trọn đời.

Suy cho cùng, cuộc đời như một bản nhạc có nốt thăng cũng không thể thiếu nốt trầm. Khi cuộc đời thuận lợi làm ra được nhiều tiền tài bất kỳ ai cũng nên tích lũy và dự phòng tài chính cho những lúc nốt trầm bất ngờ tìm đến.

 

 

 

 

Xmatching là nhà phân phối bảo hiểm chính thức của công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam. Tất cả sản phẩm bạn quan tâm đều có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu cá nhân của bạn.

Đừng chần chừ và hãy gửi yêu cầu tư vấn ngay cho Xmatching để nhận được giải pháp Tích lũy và Bảo vệ tốt nhất cho bản thân và gia đình của Bạn.

GIỚI THIỆU NHÀ BẢO HIỂM

Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới Generali. Được thành lập năm 1831, Tập đoàn hiện đang có mặt tại hơn 60 quốc gia và đạt hơn 68,5 tỷ Euro doanh thu phí bảo hiểm năm 2017. Với hơn 71.000 nhân viên và 57 triệu khách hàng, Tập đoàn đang dẫn đầu tại thị trường Châu Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại các thị trường châu Á và Nam Mỹ.

Generali là Công ty bảo hiểm duy nhất nằm trong Top 50 Công ty Thông minh nhất Thế giới do Tạp chí MIT Technology Review bình chọn năm 2015. Đồng thời, trong năm 2017 Tập đoàn Generali là một trong những Công ty Bền vững nhất Thế giới do Tạp chí Corporate Knights bình chọn.

 

 

 

 

 

 

Sàn thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm tài chính - ngân hàng - giáo dục - y tế - bảo hiểm nhân thọ - bảo hiểm phi nhân thọ. Insurancesbox.com hỗ trợ khách hàng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp chuyên sâu về nghiệp vụ pháp lý, thuế và bồi thường xuyên suốt thời gian hợp đồng. 

Tất cả các sản phẩm tài chính - bảo hiểm Bạn đăng ký mua tại Insurancesbox.com luôn đảm bảo đúng giá, quyền lợi bảo hiểm và dịch vụ hậu mãi tại các nhà phát hành gốc đồng thời được gia tăng quyền lợi suốt thời gian hợp đồng khi mà chúng tôi hỗ trợ miễn phí tư vấn chuyên sâu về thuế, bồi thường liên quan đến sản phẩm bạn đã mua trọn đời. Bên cạnh đó Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn tái tục, chuyển đổi nhà bảo hiểm minh bạch thời gian chờ theo điều khoản hợp đồng và dịch vụ bồi thường một cổng dành riêng cho các sự kiện bảo hiểm có quyền lợi bảo hiểm trùng hoặc cộng gộp giá trị nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giải quyết bồi thường khi gặp phải nghiệp vụ bảo hiểm phức tạp giữa các lĩnh vực bảo hiểm khác nhau.

Xem ngay cổng kết nối y tế trực tuyến của chúng tôi tại: https://hospitalsbox.com.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục