logo Insurancesbox.com

Bảo hiểm Xe máy Liberty MotoCare

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 99 sản phẩm
680.000₫

Cuộc sống luôn tiếp diễn, cũng như bạn luôn tiến bước, với bảo hiểm Liberty, bạn có thể Vững tâm tiến bước vì chúng tôi được hậu thuẫn bởi một tập đoàn hàng đầu nước mỹ với hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc mang đến một cuộc sống an toàn và đảm bảo hơn cho mọi người.


Yêu cầu gọi lại Xmatching sẽ liên hệ trong 24h!

Cuộc sống luôn tiếp diễn, cũng như bạn luôn tiến bước, với bảo hiểm Liberty, bạn có thể Vững tâm tiến bước vì chúng tôi được hậu thuẫn bởi một tập đoàn hàng đầu nước mỹ với hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc mang đến một cuộc sống an toàn và đảm bảo hơn cho mọi người.

Hơn thế nữa, quy trình bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng đã giúp chung tôi trở thành một công ty bảo hiểm được ưa thích nhất tại Việt Nam.

Bảo hiểm xe máy Liberty MotoCare không chỉ bảo vệ bạn trước các trách nhiệm pháp lý đối với bên thứ ba mà còn giúp bạn yên tâm trước rủi ro mất cắp hoặc hư hỏng xe do tai nạn, cháy, nổ, thiên tai, ….

1. BẢO HIỂM THIỆT HẠI VẬT CHẤT XE

A. Phạm vi Bảo hiểm

Bồi thường cho các trường hợp:

 • Tổn thất bộ phận
 • Tổn thất toàn bộ
 • Mất cắp toàn bộ

Do bất kỳ nguyên nhân nào không bị loại trừ, ví dụ:

 • Điều kiển xe trong tình trạng bị ảnh hưởng của rượu hay thuốc gây say
 • Chiến tranh và các hoạt động tương tự chiến tranh
 • Đình công, nổi loạn hay bạo động
 • Hành động khủng bố
 • Tạm giữ hay tịch thu

B. Phí Bảo hiểm

- Phí bảo hiểm tùy thuộc vào từng loại xe cụ thể, để tham khảo mức phí bảo hiểm bình quân khoảng 2.0% đến 2,6% giá trị thị trường của xe tại thời điểm yêu cầu bảo hiểm.
- Để tiết kiệm phí bảo hiểm, bạn nên lựa chọn mức miễn thường. Khi đó bạn sẽ chi trả tối đa là 300.000, 500.000 hoặc 1.000.000 đồng cho mỗi tổn thất, còn Liberty sẽ bồi thường phần còn lại, Với phần phí bảo hiểm tiết kiệm được, bạn có thể tự chi trả cho những tổn thất nhỏ mà không phải bận tâm về yêu cầu bồi thường.

2. BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI BÊN THỨ BA

A. Bảo hiểm trách nhiệm nhân sự bắt buộc.

Theo nghị định 103/2008/NĐ-CP, mọi chủ xe cơ giới đều phải mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc theo quy tắc, điều khoản và biểu phí bảo hiểm do bộ tài chính quy định nhằm đảm bảo khả năng bồi thường trong trường hợp gây ra tai nạn và thương tổn thân thể hoặc thiệt hại tài sản đối với bên thứ ba. Với mức phí 66.000 đồng/năm, chủ xe mô-tô sẽ được bảo hiểm như sau:

 • Thương tổn thân thể: 70 triệu đồng/người/vụ
 • Thiệt hại tài sản: 40 triệu đồng/vụ

B. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện

Chỉ với 320.000 đồng/năm, bạn sẽ có thể yên tâm hơn khi được bảo hiểm bổ sung đến 8 tỷ đồng, trong đó:

 • Thương tổn thân thể, 100 triệu đồng/người/vụ
 • Thiệt hại tài sản: 400 triệu đồng/vụ

3. QUY TRÌNH BỒI THƯỜNG

 • Khách hàng gọi tổng đài miễn cước 1800.599.998 để thông báo sự cố và được nhân viên hướng dẫn
 • Mang xe đến trung tâm dịch vụ chính hãng gần nhất để sửa chữa
 • Gửi hồ sơ yêu cầu bồi thường cho Liberty hoặc nhân viên X-Matching.

 

 

Sàn thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm tài chính - ngân hàng - giáo dục - y tế - bảo hiểm nhân thọ - bảo hiểm phi nhân thọ. Insurancesbox.com hỗ trợ khách hàng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp chuyên sâu về nghiệp vụ pháp lý, thuế và bồi thường xuyên suốt thời gian hợp đồng. 

Tất cả các sản phẩm tài chính - bảo hiểm Bạn đăng ký mua tại Insurancesbox.com luôn đảm bảo đúng giá, quyền lợi bảo hiểm và dịch vụ hậu mãi tại các nhà phát hành gốc đồng thời được gia tăng quyền lợi suốt thời gian hợp đồng khi mà chúng tôi hỗ trợ miễn phí tư vấn chuyên sâu về thuế, bồi thường liên quan đến sản phẩm bạn đã mua trọn đời. Bên cạnh đó Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn tái tục, chuyển đổi nhà bảo hiểm minh bạch thời gian chờ theo điều khoản hợp đồng và dịch vụ bồi thường một cổng dành riêng cho các sự kiện bảo hiểm có quyền lợi bảo hiểm trùng hoặc cộng gộp giá trị nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giải quyết bồi thường khi gặp phải nghiệp vụ bảo hiểm phức tạp giữa các lĩnh vực bảo hiểm khác nhau.

Xem ngay cổng kết nối y tế trực tuyến của chúng tôi tại: https://hospitalsbox.com.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục