logo Insurancesbox.com

Sàn thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm tài chính - ngân hàng - giáo dục - y tế - bảo hiểm nhân thọ - bảo hiểm phi nhân thọ. Insurancesbox.com hỗ trợ khách hàng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp chuyên sâu về nghiệp vụ pháp lý, thuế và bồi thường xuyên suốt thời gian hợp đồng. 

Tất cả các sản phẩm tài chính - bảo hiểm Bạn đăng ký mua tại Insurancesbox.com luôn đảm bảo đúng giá, quyền lợi bảo hiểm và dịch vụ hậu mãi tại các nhà phát hành gốc đồng thời được gia tăng quyền lợi bảo hộ pháp lý khi mà Insurancesbox.com hỗ trợ miễn phí tất cả chi phí phát sinh về tư vấn thuế, bồi thường liên quan đến sản phẩm bạn đã mua trọn đời. Bên cạnh đó Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn tái tục, chuyển đổi nhà bảo hiểm minh bạch thời gian chờ theo điều khoản hợp đồng và dịch vụ bồi thường một cổng dành riêng cho các sự kiện bảo hiểm có quyền lợi bảo hiểm trùng hoặc cộng gộp giá trị, nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian giải quyết bồi thường khi gặp phải nghiệp vụ bảo hiểm phức tạp giữa các lĩnh vực bảo hiểm khác nhau. Khi chọn mua sản phẩm tại Insurancesbox.com là bạn đã mặc định được chúng tôi hỗ trợ dịch vụ bồi thường một cổng trọn đời cho tất cả các loại hợp đồng bảo hiểm.

Bạn có thể chọn đăng ký tài khoản để vừa trải nghiệm dịch vụ vừa được tích điểm đổi quà cùng Insurancesbox.com.

Để Insurancesbox.com có thể cung cấp sản phẩm – dịch vụ phù hợp nhất. Bạn có thể đăng ký tại nút “Mua ngay” trên từng sản phẩm hoặc điền vào yêu cầu tư vấn tại đây

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục