logo Insurancesbox.com

Bảo Việt An Phát Bảo Gia

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Gia đình là 2 tiếng thiêng liêng nhất đối với mỗi chúng ta. Dù là những người làm công việc bình thường hay trở thành những chính khách lớn, gia đình vẫn luôn là điểm tựa vững chắc -là nơi ta yêu thương và mong muốn chở che, gắn bó suốt cuộc đời. 


An Phát Bảo Gia của Bảo Việt Nhân thọ sẽ giúp Bạn thể hiện trọn vẹn 2 chữ “Hiếu”,“Tình” với những người thân yêu, đồng thời bạn vẫn thực hiện thành công những kế hoạch tài chính quan trọng trong từng giai đoạn cuộc đời.

a) Quyền lợi chung

 • Chăm sóc sức khỏe toàn diện cả gia đình trong 1 Hợp đồng duy nhất
 • Ứng trước 50% Quyền lợi bảo hiểm Tử vong tối đa 500 triệu đồng với Bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối.
 • Được đóng phí đóng thêm tối đa gấp 5 lần phí bảo hiểm định kỳ

b) Quyền lợi bảo vệ

b.1. Quyền lợi bảo hiểm cho Người được bảo hiểm (NĐBH) chính
Quyền lợi bảo hiểm Tử vong (2 lựa chọn)
- Quyền lợi Cơ bản (Giá trị tích lũy cao): Bằng giá trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm (gia tăng) và Giá trị Tài khoản Hợp đồng tại thời điểm xảy ra tử vong
- Quyền lợi Vượt trội (Giá trị bảo vệ cao): Bằng tổng của Số tiền bảo hiểm (gia tăng) và Giá trị Tài khoản Hợp đồng tại thời điểm xảy ra tử vong

 • Quyền lợi bảo hiểm Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn: Chi trả quyền lợi bằng 100% Quyền lợi bảo hiểm Tử vong
 • Quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo: Ứng trước 50% Quyền lợi bảo hiểm Tử vong, tối đa 500 triệu đồng
 • Có thể lựa chọn Số tiền bảo hiểm tự động gia tăng 5% hàng năm

b.2. Quyền lợi bảo hiểm theo gói cho cả NĐBH chính và NĐBH kèm (Bên mua bảo hiểm, các thành viên khác trong gia đình Bên mua bảo hiểm)

 • Quyền lợi bảo hiểm thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn
 • Quyền lợi bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn
 • Bảo hiểm phẫu thuật và điều trị ngoại khoa

b.3. Quyền lợi lựa chọn theo sản phẩm bổ trợ kết hợp tự nguyện với các quyền lợi đa dạng phong phú dành cho Bên mua bảo hiểm

c) Quyền lợi đầu tư tiết kiệm

 • Quyền lợi đáo hạn: Khi Người được bảo hiểm sống đến độ tuổi mà Quý khách đã lựa chọn để nhận Quyền lợi đáo hạn tại thời điểm yêu cầu bảo hiểm, Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả toàn bộ 100% Giá trị Tài khoản Hợp đồng (sau khi trừ các khoản nợ (nếu có)).
 • Khách hàng được hưởng lãi suất đầu tư được công bố sau khi kết thúc mỗi năm tài chính và không thấp hơn lãi suất cam kết tối thiểu.
 • Hưởng Quyền lợi Duy trì hợp đồng
 • Hưởng Quyền lợi Thưởng gia tăng giá trị tài khoản: Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả cho Khách hàng mỗi năm bằng cách cộng vào Giá trị tài khoản Hợp đồng khi Hợp đồng thỏa mãn quy định tại Điều khoản. Hợp đồng càng co giá trị lớn thì quyền lợi Thưởng càng cao.

d) Linh hoạt

 • Linh hoạt lựa chọn, điều chinh số tiền bảo hiểm, thay đổi Quyền lợi bảo hiểm tử vong, điều chỉnh Tỷ lệ gia tăng Số tiền bảo hiểm.
 • Linh hoạt trong đóng phí bảo hiểm: Thay đổi số phí bảo hiểm, tạm ngừng đóng phí, thay đổi định kỳ đóng phí, thời hạn đóng phí hoặc đóng thêm phí
 • Linh hoạt trong Tạm ứng, rút tiền hoặc khôi phục, chấm dứt Hợp đồng

Ai có thể tham gia

Độ tuổi tham gia: Người được bảo hiểm chính: 01-60 tuổi
Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng: 70 tuổi
Thời hạn hợp đồng:10, 15, 20 năm
Thời hạn đóng phí: 10, 15, 20 năm

Phí đóng tối thiểu  

 • Định kỳ năm: 4.000.000 VNĐ
 • Định kỳ 6 tháng: 3.000.000 VNĐ
 • Định kỳ quý: 2.000.000 VNĐ
 • Định kỳ tháng: 1.000.000 VNĐ

 

Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam - từ năm 1996

Hiện tại, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam. Mạng lưới rộng khắp trên 63 tỉnh thành và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng cũng là một ưu điểm vượt trội của Bảo Việt Nhân thọ. Có thể nói Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp duy nhất có trụ sở tại hầu hết khắp các mọi miền trên đất nước với lịch sử hoạt động lâu năm.

 

Sàn thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm tài chính - ngân hàng - giáo dục - y tế - bảo hiểm nhân thọ - bảo hiểm phi nhân thọ. Insurancesbox.com hỗ trợ khách hàng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp chuyên sâu về nghiệp vụ pháp lý, thuế và bồi thường xuyên suốt thời gian hợp đồng. 

Tất cả các sản phẩm tài chính - bảo hiểm Bạn đăng ký mua tại Insurancesbox.com luôn đảm bảo đúng giá, quyền lợi bảo hiểm và dịch vụ hậu mãi tại các nhà phát hành gốc đồng thời được gia tăng quyền lợi suốt thời gian hợp đồng khi mà chúng tôi hỗ trợ miễn phí tư vấn chuyên sâu về thuế, bồi thường liên quan đến sản phẩm bạn đã mua trọn đời. Bên cạnh đó Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn tái tục, chuyển đổi nhà bảo hiểm minh bạch thời gian chờ theo điều khoản hợp đồng và dịch vụ bồi thường một cổng dành riêng cho các sự kiện bảo hiểm có quyền lợi bảo hiểm trùng hoặc cộng gộp giá trị nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giải quyết bồi thường khi gặp phải nghiệp vụ bảo hiểm phức tạp giữa các lĩnh vực bảo hiểm khác nhau.

Xem ngay cổng kết nối y tế trực tuyến của chúng tôi tại: https://hospitalsbox.com.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục