logo Insurancesbox.com

Dai-ichi Life Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện trả trước

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
650.000₫

Thật hạnh phúc khi mỗi ngày chúng ta luôn được bình an và vui vẻ bên cạnh những người thân yêu.Với bạn, gia đình là tất cả. Bạn mong ước tương lai của gia đình sẽ luôn được bảo vệ trước những rủi ro của cuộc sống, thu nhập tài chính của gia đình sẽ luôn được an toàn và những ước mơ, kế hoạch tương lai của bạn sẽ thành hiện thực như bạn mong muốn.


Yêu cầu gọi lại Xmatching sẽ liên hệ trong 24h!

Những năm gần đây, ngành y tế đã có những bước đột phá trong việc điều trị các căn Bệnh hiểm nghèo. Nhiều phương pháp chẩn đoán và điều trị kỹ thuật cao đã được phát triển và ứng dụng có hiệu quả giúp cho Bệnh hiểm nghèo có thể được phát hiện sớm khi còn ở thể nhẹ.

Khi được phát hiện sớm, việc điều trị tích cực cho Bệnh hiểm nghèo là cần thiết nhưng chi phí điều trị sẽ là một trở ngại lớn, là gánh nặng không chỉ về tài chính mà còn về tinh thần cho cả người bệnh và gia đình. Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện trả trước của Dai-ichi Life Việt Nam là giải pháp mang đến nguồn tài chính kịp thời từ chính Hợp đồng bảo hiểm mà bạn đang sở hữu, giúp bạn tập trung chữa trị sớm, gia tăng cơ hội vượt qua căn bệnh nguy nan với các quyền lợi ưu việt.

Quyền lợi sản phẩm

Quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ: Dai-ichi Life Việt Nam sẽ trả trước một phần quyền lợi tử vong của sản phẩm chính, tương đương 50% Số tiền bảo hiểm của Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện trả trước nếu Người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc một trong các Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ theo quy định của Quy tắc và Điều khoản sản phẩm. Quyền lợi bảo hiểm này sẽ được chi trả cho hai Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ thuộc các nhóm bệnh khác nhau.

Quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng: Dai-ichi Life Việt Nam sẽ trả trước một phần quyền lợi tử vong của sản phẩm chính, tương đương 100% Số tiền bảo hiểm của Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện trả trước nếu Người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc một trong các Bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng theo quy định của Quy tắc và Điều khoản sản phẩm. Ngay khi Quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng được chi trả, sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện trả trước sẽ chấm dứt hiệu lực.

Số tiền bảo hiểm, Phí bảo hiểm, Phí thuần và các điều kiện khác có liên quan của Hợp đồng bảo hiểm sản phẩm chính sẽ được điều chỉnh tương ứng với quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo đã được chi trả..

Ai có thể tham gia

Người được bảo hiểm độ tuổi: 05 - 60 tuổi
Thời hạn hợp đồng: 05 - 25 năm
Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng: 70 tuổi

Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện trả trước được đính kèm với các sản phẩm chính sau: An Tâm Hưng Thịnh (2014), An Thịnh Đầu Tư

 

Dai-ichi Life Việt Nam

Trực thuộc Dai-ichi Life Holdings Inc. và là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) được thành lập vào tháng 1/2007, và đây là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Tập đoàn Dai-ichi Life có công ty BHNT sở hữu 100% vốn. 

Tập đoàn Dai-ichi Life

Là tiền thân của Tập đoàn Dai-ichi Life, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tương hỗ Dai-ichi (Dai-ichi Mutual Life Insurance Company) được thành lập vào năm 1902 và là công ty bảo hiểm nhân thọ tương hỗ đầu tiên của Nhật Bản. Dai-ichi Mutual Life rời khỏi cơ cấu công ty tương hỗ, cổ phần hóa và niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo vào năm 2010, và chuyển sang cơ cấu công ty cổ phần vào năm 2016 (Dai-ichi Life Holdings Inc.). 

Tập đoàn Dai-ichi Life sở hữu tổng giá trị tài sản 515 tỷ đô-la Mỹ, doanh thu phí bảo hiểm hơn 64 tỷ đô-la Mỹ (tính đến ngày 31/3/2019). Ngoài Việt Nam, tập đoàn Dai-ichi Life đã mở rộng hoạt động kinh doanh BHNT sang Ấn Độ, Thái Lan, Úc, Indonesia, Campuchia và Mỹ. Tập đoàn Dai-ichi Life đã mở Trụ sở Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore và Trụ sở Khu vực Bắc Mỹ tại New York. 

 

Sàn thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm tài chính - ngân hàng - giáo dục - y tế - bảo hiểm nhân thọ - bảo hiểm phi nhân thọ. Insurancesbox.com hỗ trợ khách hàng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp chuyên sâu về nghiệp vụ pháp lý, thuế và bồi thường xuyên suốt thời gian hợp đồng. 

Tất cả các sản phẩm tài chính - bảo hiểm Bạn đăng ký mua tại Insurancesbox.com luôn đảm bảo đúng giá, quyền lợi bảo hiểm và dịch vụ hậu mãi tại các nhà phát hành gốc đồng thời được gia tăng quyền lợi suốt thời gian hợp đồng khi mà chúng tôi hỗ trợ miễn phí tư vấn chuyên sâu về thuế, bồi thường liên quan đến sản phẩm bạn đã mua trọn đời. Bên cạnh đó Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn tái tục, chuyển đổi nhà bảo hiểm minh bạch thời gian chờ theo điều khoản hợp đồng và dịch vụ bồi thường một cổng dành riêng cho các sự kiện bảo hiểm có quyền lợi bảo hiểm trùng hoặc cộng gộp giá trị nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giải quyết bồi thường khi gặp phải nghiệp vụ bảo hiểm phức tạp giữa các lĩnh vực bảo hiểm khác nhau.

Xem ngay cổng kết nối y tế trực tuyến của chúng tôi tại: https://hospitalsbox.com.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục