logo Insurancesbox.com

Dai-ichi Life Bảo Hiểm Hỗ Trợ Đóng Phí Bệnh Hiểm Nghèo

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
980.000₫

Sản phẩm bổ sung Bảo hiểm Hỗ Trợ Đóng Phí Bệnh Hiểm Nghèo với quyền lợi bảo hiểm vượt trội sẽ giúp người bệnh an tâm điều trị và hoàn toàn yên tâm rằng Hợp đồng bảo hiểm của mình vẫn tiếp tục duy trì và tăng trưởng ngay trong hoàn cảnh khó khăn này.


Yêu cầu gọi lại Xmatching sẽ liên hệ trong 24h!

Một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc bên gia đình là niềm mong ước của tất cả chúng ta. Tuy nhiên, cuộc sống luôn ẩn chứa những điều bất ngờ, những căn Bệnh hiểm nghèo có thể ập đến với bất kỳ ai và vào bất cứ lúc nào. Khi đó, những kế hoạch tài chính mà bạn dành cho người thân đã được lập thông qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ bị ảnh hưởng như thế nào khi tất cả nguồn tài chính đã tập trung cho việc điều trị bệnh?

Sản phẩm bổ sung Bảo hiểm Hỗ Trợ Đóng Phí Bệnh Hiểm Nghèo với quyền lợi bảo hiểm vượt trội sẽ giúp người bệnh an tâm điều trị và hoàn toàn yên tâm rằng Hợp đồng bảo hiểm của mình vẫn tiếp tục duy trì và tăng trưởng ngay trong hoàn cảnh khó khăn này. Bảo hiểm Hỗ Trợ Đóng Phí Bệnh Hiểm Nghèo giúp bạn an tâm điều trị với các quyền lợi ưu việt sau:

Quyền lợi sản phẩm

Sản phẩm Bảo Hiểm Hỗ trợ đóng phí Bệnh hiểm nghèo sẽ giúp hợp đồng bảo hiểm tiếp tục được duy trì và tăng trưởng bằng cách mỗi tháng Dai-ichi Life Việt Nam sẽ tự động đóng một khoản phí vào hợp đồng của khách hàng ngay khi Người được bảo hiểm bị mắc 1 trong 35 Bệnh hiểm nghèo.

Tổng quyền lợi chi trả cho mỗi năm hợp đồng sẽ bằng 100% Số tiền bảo hiểm của Bảo Hiểm Hỗ Trợ Đóng Phí Bệnh Hiểm Nghèo, tương đương hai lần phí bảo hiểm cơ bản của sản phẩm chính.

Quyền lợi sẽ bắt đầu được chi trả từ ngày kỷ niệm Tháng hợp đồng tiếp theo ngay sau khi rủi ro xảy ra cho đến hết thời hạn hợp đồng của sản phẩm bổ sung này.

Mọi quyền và quyền lợi của sản phẩm chính vẫn tiếp tục được duy trì. Sau đây là danh sách 35 Bệnh hiểm nghèo.

1. Bệnh ung thư ác tính
2. Nhồi máu cơ tim cấp
3. Tai biến mạch máu não (ðột quỵ)
4. Phẫu thuật bắc cầu ñộng mạch vành
5. Suy thận mãn giai ñoạn cuối
6. Thiếu máu bất sản
7. Chứng mù
8. Bệnh phổi giai ñoạn cuối
9. Hôn mê
10. Chứng ñiếc
11. Phẫu thuật van tim
12. Câm
13. Bỏng nặng
14. Cấy ghép tủy xương và nội tạng chính
15. Xơ cứng rải rác
16. Bệnh loạn dưỡng cơ
17. Liệt (mất khả năng cử ñộng chi)
18. Bệnh Parkinson
19. Phẫu thuật ñộng mạch chủ
20. Bệnh Alzheimer/ sa sút trí tuệ trầm trọng
21. Bệnh tế bào thần kinh vận ñộng
22. U lành ở não
23. Viêm não
24. Bệnh bại liệt
25. Viêm màng não do vi khuẩn
26. Xơ cứng bì tiến triển
27. Lupus ñỏ hệ thống có biến chứng viêm thận do lupus
28. Mất khả năng sống tự lập
29. Viêm gan bạo phát
30. Suy gan giai ñoạn cuối
31. Tăng áp ñộng mạch phổi nguyên phát
32. Hội chứng Apallic
33. Phẫu thuật não
34. Bệnh lý cơ tim
35. Bệnh lý nang ở tủy thận 

Ai có thể tham gia

  • Bảo hiểm Hỗ trợ đóng phí Bệnh hiểm nghèo dành cho:   
  • Người được bảo hiểm ở độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
  • Thời hạn hợp đồng: 5 - 47 năm.
  • Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng: 65 tuổi.

Bảo hiểm Hỗ trợ đóng phí Bệnh hiểm nghèo được tham gia cùng với sản phẩm chính sau: An Tâm Hưng Thịnh, An Thịnh Đầu Tư

 

Dai-ichi Life Việt Nam

Trực thuộc Dai-ichi Life Holdings Inc. và là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) được thành lập vào tháng 1/2007, và đây là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Tập đoàn Dai-ichi Life có công ty BHNT sở hữu 100% vốn. 

Tập đoàn Dai-ichi Life

Là tiền thân của Tập đoàn Dai-ichi Life, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tương hỗ Dai-ichi (Dai-ichi Mutual Life Insurance Company) được thành lập vào năm 1902 và là công ty bảo hiểm nhân thọ tương hỗ đầu tiên của Nhật Bản. Dai-ichi Mutual Life rời khỏi cơ cấu công ty tương hỗ, cổ phần hóa và niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo vào năm 2010, và chuyển sang cơ cấu công ty cổ phần vào năm 2016 (Dai-ichi Life Holdings Inc.). 

Tập đoàn Dai-ichi Life sở hữu tổng giá trị tài sản 515 tỷ đô-la Mỹ, doanh thu phí bảo hiểm hơn 64 tỷ đô-la Mỹ (tính đến ngày 31/3/2019). Ngoài Việt Nam, tập đoàn Dai-ichi Life đã mở rộng hoạt động kinh doanh BHNT sang Ấn Độ, Thái Lan, Úc, Indonesia, Campuchia và Mỹ. Tập đoàn Dai-ichi Life đã mở Trụ sở Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore và Trụ sở Khu vực Bắc Mỹ tại New York. 

 

Sàn thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm tài chính - ngân hàng - giáo dục - y tế - bảo hiểm nhân thọ - bảo hiểm phi nhân thọ. Insurancesbox.com hỗ trợ khách hàng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp chuyên sâu về nghiệp vụ pháp lý, thuế và bồi thường xuyên suốt thời gian hợp đồng. 

Tất cả các sản phẩm tài chính - bảo hiểm Bạn đăng ký mua tại Insurancesbox.com luôn đảm bảo đúng giá, quyền lợi bảo hiểm và dịch vụ hậu mãi tại các nhà phát hành gốc đồng thời được gia tăng quyền lợi suốt thời gian hợp đồng khi mà chúng tôi hỗ trợ miễn phí tư vấn chuyên sâu về thuế, bồi thường liên quan đến sản phẩm bạn đã mua trọn đời. Bên cạnh đó Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn tái tục, chuyển đổi nhà bảo hiểm minh bạch thời gian chờ theo điều khoản hợp đồng và dịch vụ bồi thường một cổng dành riêng cho các sự kiện bảo hiểm có quyền lợi bảo hiểm trùng hoặc cộng gộp giá trị nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giải quyết bồi thường khi gặp phải nghiệp vụ bảo hiểm phức tạp giữa các lĩnh vực bảo hiểm khác nhau.

Xem ngay cổng kết nối y tế trực tuyến của chúng tôi tại: https://hospitalsbox.com.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục