logo Insurancesbox.com

Dai-ichi Life Đại Gia An Phúc

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
800.000₫

Đại Gia An Phúc của Dai-ichi Life Việt Nam chính là câu trả lời giúp bạn và gia đình có thêm một điểm tựa vững chắc về tài chính để thêm vững vàng tâm an, bình yên tận hưởng cuộc sống.


Yêu cầu gọi lại Xmatching sẽ liên hệ trong 24h!

Thời gian tuyệt vời nhất của một người là khi đã thành đạt trong sự nghiệp và có một gia đình hạnh phúc bình an. Vậy bạn đã chuẩn bị những gì để sự viên mãn đang hiện hữu này được trọn vẹn về sau? 

​Đại Gia An Phúc là kế hoạch bảo hiểm được thiết kế đặc biệt tập trung vào nhu cầu cần được bảo vệ trước các rủi ro trong cuộc sống. Sản phẩm có Số tiền bảo hiểm cao - từ vài tỷ đến vài chục tỷ đồng với mức phí bảo hiểm thấp.

Hãy tham gia Đại Gia An Phúc ngay hôm nay để:

 • Thêm một sự bảo vệ xứng đáng
 • Thêm một cơ hội thể hiện tình yêu và sự quan tâm đến gia đình
 • Thêm một hậu thuẫn tài chính vững vàng để hoàn thành những kế hoạch cho tương lai
 • Thêm một điểm tựa bình an tận hưởng cuộc sống bên những người bạn yêu thương

a) Quyền lợi bảo hiểm chính

 • Bảo vệ trước các rủi ro: tử vong/thương tật toàn bộ và vĩnh viễn
 • Giá trị bảo hiểm: 100% số tiền bảo hiểm, tối thiểu 1 tỷ đồng
 • Thời hạn bảo hiểm, được bảo hiểm lên đến năm 70 tuổi

b) Các quyền lợi bổ sung

 • Tai nạn toàn diện nâng cao: Bảo vệ cả gia đình trước hơn 60 loại thương tật do tai nạn khác nhau với quyền lợi bảo hiểm lên đến 200% số tiền bảo hiểm
 • Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện: An tâm trước 88 bệnh hiểm nghèo ở nhiều giai đoạn với quyền lợi được chi trả nhiều lần cho nhiều bệnh khác nhau, lên đến 200% số tiền bảo hiểm
 • Chăm sóc sức khỏe: Hoàn trả các chi phí điều trị thực tế cho cả điều trị nội trú, ngoại trú và chăm sóc răng. Thêm yên tâm khi điều trị nội trú với mạng lưới bảo lãnh viện phí trải rộng trên cả nước
 • Từ bỏ thu phí: Đảm bảo duy trì hiệu lực hợp đồng với quyền lợi từ bỏ thu phí trước các rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Ai có thể tham gia

Tuổi tham gia: 0 đến 60 tuổi.
Thời hạn hợp đồng:  70 – (trừ) tuổi tham gia
Tuổi tối đa khi kết thúc sản phẩm: 70 tuổi
Thời hạn đóng phí: bằng Thời hạn hợp đồng

 

Dai-ichi Life Việt Nam

Trực thuộc Dai-ichi Life Holdings Inc. và là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) được thành lập vào tháng 1/2007, và đây là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Tập đoàn Dai-ichi Life có công ty BHNT sở hữu 100% vốn. 

Tập đoàn Dai-ichi Life

Là tiền thân của Tập đoàn Dai-ichi Life, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tương hỗ Dai-ichi (Dai-ichi Mutual Life Insurance Company) được thành lập vào năm 1902 và là công ty bảo hiểm nhân thọ tương hỗ đầu tiên của Nhật Bản. Dai-ichi Mutual Life rời khỏi cơ cấu công ty tương hỗ, cổ phần hóa và niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo vào năm 2010, và chuyển sang cơ cấu công ty cổ phần vào năm 2016 (Dai-ichi Life Holdings Inc.). 

Tập đoàn Dai-ichi Life sở hữu tổng giá trị tài sản 515 tỷ đô-la Mỹ, doanh thu phí bảo hiểm hơn 64 tỷ đô-la Mỹ (tính đến ngày 31/3/2019). Ngoài Việt Nam, tập đoàn Dai-ichi Life đã mở rộng hoạt động kinh doanh BHNT sang Ấn Độ, Thái Lan, Úc, Indonesia, Campuchia và Mỹ. Tập đoàn Dai-ichi Life đã mở Trụ sở Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore và Trụ sở Khu vực Bắc Mỹ tại New York. 

 

Sàn thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm tài chính - ngân hàng - giáo dục - y tế - bảo hiểm nhân thọ - bảo hiểm phi nhân thọ. Insurancesbox.com hỗ trợ khách hàng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp chuyên sâu về nghiệp vụ pháp lý, thuế và bồi thường xuyên suốt thời gian hợp đồng. 

Tất cả các sản phẩm tài chính - bảo hiểm Bạn đăng ký mua tại Insurancesbox.com luôn đảm bảo đúng giá, quyền lợi bảo hiểm và dịch vụ hậu mãi tại các nhà phát hành gốc đồng thời được gia tăng quyền lợi suốt thời gian hợp đồng khi mà chúng tôi hỗ trợ miễn phí tư vấn chuyên sâu về thuế, bồi thường liên quan đến sản phẩm bạn đã mua trọn đời. Bên cạnh đó Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn tái tục, chuyển đổi nhà bảo hiểm minh bạch thời gian chờ theo điều khoản hợp đồng và dịch vụ bồi thường một cổng dành riêng cho các sự kiện bảo hiểm có quyền lợi bảo hiểm trùng hoặc cộng gộp giá trị nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giải quyết bồi thường khi gặp phải nghiệp vụ bảo hiểm phức tạp giữa các lĩnh vực bảo hiểm khác nhau.

Xem ngay cổng kết nối y tế trực tuyến của chúng tôi tại: https://hospitalsbox.com.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục