logo Insurancesbox.com

AIA - DIPLOMA - Bảo hiểm Học Vấn Nâng Cao - Gói Vàng

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
1.500.000₫

Chẳng mấy chốc sẽ đến lúc con bạn vào đại học. Ngay từ bây giờ, hãy chủ động dự trù các khoản chi phí và lên kế hoạch tiết kiệm phù hợp theo các phương án tương lai bạn muốn dành cho con, dù là học trong nước hay du học.


Yêu cầu gọi lại Xmatching sẽ liên hệ trong 24h!

DiplomA - Bảo hiểm học vấn nâng cao sẽ đồng hành cùng bạn để tích lũy cho tương lai học vấn của con khi trưởng thành cũng như giúp bạn hoàn toàn yên tâm sống khỏe khi được bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống.

Quyền lợi sản phẩm

a) Quyền lợi chung, Sản phẩm mang lại một giải pháp tài chính trọn vẹn với:

Quyền lợi học vấn: đảm bảo tài chính cho con với Số tiền bảo hiểm chắc chắn nhận được khi đáo hạn hợp đồng hoặc nhận trong 4 năm cuối hợp đồng: 175% Số tiền bảo hiểm.
Quyền lợi bảo hiểm: an tâm sống khỏe trước những trường hợp không may: tử vong hoặc tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn, tử vong do tai nạn, 38 bệnh hiểm nghèo và quyền lợi hỗ trợ tài chính trong thời gian đóng phí.
Quyền lợi hưởng lãi giúp gia tăng số tiền tích lũy với: Lãi chia tích luỹ + Lãi chia cuối hợp đồng.

b) Quyền lợi chính

b.1 - Đảm bảo tài chính cho con

Chắc chắn khách hàng sẽ nhận được Quyền lợi học vấn để trang trải chi phí trong những năm Đại học. Khách hàng có thể chọn lựa nhận một lần vào lúc Hợp đồng bảo hiểm đáo hạn hoặc nhận trong 4 năm cuối của hợp đồng. Nhận Quyền lợi học vấn như sau:

Nhận theo định kỳ: (Tổng quyền lợi)

 • 4 năm trước ngày đáo hạn: 35% số tiền bảo hiểm
 • 3 năm trước ngày đáo hạn: 35% số tiền bảo hiểm
 • 2 năm trước ngày đáo hạn: 35% số tiền bảo hiểm
 • 1 năm trước ngày đáo hạn: 35% số tiền bảo hiểm
 • Ngày đáo hạn: 35% số tiền bảo hiểm

Hoặc, nhận một lần vào ngày đáo hạn: 175% số tiền bảo hiểm

Quyền lợi học vấn được đảm bảo chi trả ngay cả khi AIA đã chi trả quyền lợi bảo hiểm. Khách hàng có thể chuyển đổi lựa chọn quyền lợi học vấn duy nhất một lần, trong suốt thời hạn hợp đồng và chậm nhất một năm trước ngày kết thúc thời gian đóng phí. Nếu chuyển sang Quyền lợi học vấn định kỳ, tuổi của NĐBH khi kết thúc hợp đồng sau khi chuyển đổi không được vượt quá 70 tuổi.

Sau khi AIA chấp thuận yêu cầu chuyển đổi của khách hàng, phí bảo hiểm, các điều khoản và điều kiện khác liên quan đến HĐBH sẽ được điều chỉnh tương ứng.

b.2 - An toàn tài chính cho cả gia đình

DiplomA - Bảo hiểm học vấn nâng cao không chỉ cam kết Quyền lợi học vấn chắc chắn nhận được, mà còn bảo vệ cho cả Người được bảo hiểm lẫn Bên mua bảo hiểm trong suốt thời gian tham gia.

b.2.1* QUYỀN LỢI BẢO HIỂM DÀNH CHO NGƯỜI ĐƯỢC BẢO HIỂM (NĐBH):

Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo:

Nhận 100% STBH khi NĐBH mắc 1 trong 38 bệnh hiểm nghèo trước khi tròn 65 tuổi. Danh sách Bệnh: Phẫu thuật bắc cầu động mạch vành, Nhồi máu cơ tim, Suy thận, Ghép cơ quan, Đột quỵ, Bệnh phổi mạn tính, Bệnh Alzheimer hay Sa sút trí tuệ, Bệnh Parkinson, Ung thư, Ghép tủy xương, Bệnh cơ tim, Phẫu thuật van tim, Phẫu thuật động mạch chủ, Bệnh Lupus ban đỏ hệ thống, Bệnh gan mạn tính, Viêm tụy mạn tính tái phát, Tăng áp lực động mạch phổi nguyên phát, U não lành tính, Mù hai mắt, Hôn mê sâu, Mất thính lực, Mất khả năng phát âm, Bỏng nặng, Chấn thương sọ não nặng, Phẫu thuật sọ não hở, Mất khả năng sống độc lập, Bệnh tế bào thần kinh vận động, Bệnh sơ cứng rải rác, Loạn dưỡng cơ, Liệt hai chi, Mất hai chi, Viêm đa khớp dạng thấp nặng, Bại liệt, Viêm não nặng do vi rút, Viêm màng não do vi khuẩn, Thiếu máu bất sản, Nhiễm HIV do Tai nạn nghề nghiệp, Viêm gan siêu vi thể tối cấp.

 • Tổng quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của tất cả các HĐBH tại AIA bao gồm cả quyền lợi Bệnh hiểm nghèo của sản phẩm này, không vượt quá 4 tỷ đồng.
 • Hạn mức này có thể được điều chỉnh tăng và được áp dụng tại thời điểm chi trả quyền lợi bảo hiểm.
 • Nếu khách hàng đã nhận quyền lợi bệnh hiểm nghèo nhưng chưa đủ 100% STBH do vượt quá hạn mức này, khách hàng sẽ nhận số tiền còn lại khi NĐBH tử vong hoặc bị tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn (TTTB&VV) trước ngày đáo hạn.

Quyền lợi bảo hiểm Tử vong hoặc TTTB&VV:  Nhận 100% STBH khi NĐBH tử vong hoặc bị TTTB&VV. Trừ đi số tiền quyền lợi bệnh hiểm nghèo nếu đã nhận trước đó nhưng chưa đủ 100% STBH.

Quyền lợi bảo hiểm Tử vong do tai nạn: Nhận thêm 100% STBH khi nguyên nhân tử vong là do tai nạn và trước khi NĐBH tròn 65 tuổi. Tổng quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn của tất cả các HĐBH bao gồm cả quyền lợi hưởng thêm của sản phẩm này, không vượt quá 8 tỷ đồng. Hạn mức này có thể được điều chỉnh tăng và được áp dụng tại thời điểm chi trả quyền lợi bảo hiểm.

Quyền lợi hỗ trợ tài chính: Nhận thêm 10% STBH vào mỗi ngày kỷ niệm hợp đồng ngay sau ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm cho đến khi kết thúc thời gian đóng phí khi NĐBH trong thời gian đóng phí được chẩn đoán mắc 1 trong 38 bệnh hiểm nghèo trước khi tròn 65 tuổi hoặc bị TTTB&VV hoặc tử vong và quyền lợi bảo hiểm dành cho bên mua bảo hiểm (BMBH) chưa được chi trả.
Khách hàng vẫn được hưởng quyền lợi học vấn ngay cả khi các quyền lợi bảo hiểm dành cho NĐBH đã được AIA chi trả.

b.2.2 * QUYỀN LỢI BẢO HIỂM DÀNH CHO BÊN MUA BẢO HIỂM

Quyền lợi bảo hiểm Tử vong hoặc TTTB&VV: Nhận 10% STBH vào mỗi ngày kỷ niệm hợp đồng ngay sau ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm cho đến khi kết thúc thời gian đóng phí; và Miễn phí bảo hiểm phải đóng của sản phẩm này kể từ ngày đến hạn đóng phí tiếp theo ngay sau khi xảy ra sự kiện bảo hiểm cho đến khi kết thúc thời gian đóng phí. Áp dụng khi:

 • Bên mua bảo hiểm không đồng thời là NĐBH; và
 • Sự kiện bảo hiểm xảy ra trong thời gian đóng phí và trước khi BMBH tròn 70 tuổi; và
 • Quyền lợi bảo hiểm dành cho NĐBH chưa được chi trả; và
 • Tuổi BMBH tại thời điểm tham gia từ 18 - 55 tuổi và được AIA chấp thuận bảo hiểm quyền lợi này.
 • Mỗi hợp đồng sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm dành cho BMBH một lần trong suốt thời hạn hợp đồng, bất kể có hay không việc thay đổi BMBH.

Sau khi AIA chấp thuận chi trả quyền lợi bảo hiểm này:

Lãi chia tích lũy vẫn tiếp tục được tích lũy.
Các sản phẩm bổ sung đính kèm tiếp tục được duy trì hiệu lực với điều kiện phí cho các sản phẩm bổ sung này được tiếp tục đóng đầy đủ và đúng hạn.

b.3.  QUYỀN LỢI HƯỞNG LÃI

Lãi chia tích lũy: Khách hàng được hưởng 100% lãi chia tích lũy khi NĐBH mắc bệnh hiểm nghèo hoặc bị TTTB&VV hoặc tử vong, hoặc vào ngày bắt đầu chi trả quyền lợi học vấn, tùy ngày nào xảy ra trước.

Lãi chia cuối hợp đồng: Khách hàng được hưởng 100% lãi chia cuối hợp đồng khi NĐBH mắc bệnh hiểm nghèo hoặc bị TTTB&VV hoặc tử vong, hoặc vào ngày đáo hạn, tùy ngày nào xảy ra trước.

c) Lưu ý

DiplomA - Bảo hiểm học vấn nâng cao là sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp có tham gia chia lãi. Với sản phẩm DiplomA - Bảo hiểm học vấn nâng cao, khách hàng có thể chủ động lựa chọn nhận Quyền lợi học vấn định kỳ hoặc nhận Quyền lợi học vấn một lần.

Để đảm bảo quyền lợi của mình, khách hàng có trách nhiệm kê khai thông tin đầy đủ, trung thực - đặc biệt là thông tin về sức khỏe và tiền sử bệnh - khi hoàn tất Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và thông báo cho Công ty những thay đổi liên quan đến Bên mua bảo hiểm và Người được bảo hiểm trong suốt thời gian tham gia bảo hiểm.

Ai có thể tham gia

 • Tuổi tham gia của NĐBH: 18 tuổi - 55 tuổi.
 • Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng: 70 tuổi.
 • Thời hạn hợp đồng: 8 năm - 26 năm tùy giải pháp lựa chọn.
 • Thời hạn đóng phí: bằng thời hạn hợp đồng (nếu chọn nhận Quyền lợi học vấn một lần), hoặc kết thúc trước thời hạn hợp đồng 4 năm (nếu chọn nhận Quyền lợi học vấn định kỳ).
 • Định kỳ đóng phí: Năm, Nửa năm, Quý.

 

Giới thiệu về AIA Việt Nam

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA - tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.

Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

Về tập đoàn AIA

Xét trên tiêu chí vốn hóa thị trường, AIA là tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ Lớn nhất thế giới. Phục vụ hơn 34 triệu hợp đồng bảo hiểm cá nhân, và hơn 16 triệu hợp đồng bảo hiểm nhóm trên toàn cầu. Tổng tài sản tính đến tháng 6.2019 là hơn 256 tỷ USD. AIA đã hoạt động gần 1 thế kỷ và 100% tập trung vào thị trường Châu Á, Thái Bình Dương. AIA hoạt động tại 18 thị trường trong đó có Việt Nam.

 

Sàn thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm tài chính - ngân hàng - giáo dục - y tế - bảo hiểm nhân thọ - bảo hiểm phi nhân thọ. Insurancesbox.com hỗ trợ khách hàng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp chuyên sâu về nghiệp vụ pháp lý, thuế và bồi thường xuyên suốt thời gian hợp đồng. 

Tất cả các sản phẩm tài chính - bảo hiểm Bạn đăng ký mua tại Insurancesbox.com luôn đảm bảo đúng giá, quyền lợi bảo hiểm và dịch vụ hậu mãi tại các nhà phát hành gốc đồng thời được gia tăng quyền lợi suốt thời gian hợp đồng khi mà chúng tôi hỗ trợ miễn phí tư vấn chuyên sâu về thuế, bồi thường liên quan đến sản phẩm bạn đã mua trọn đời. Bên cạnh đó Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn tái tục, chuyển đổi nhà bảo hiểm minh bạch thời gian chờ theo điều khoản hợp đồng và dịch vụ bồi thường một cổng dành riêng cho các sự kiện bảo hiểm có quyền lợi bảo hiểm trùng hoặc cộng gộp giá trị nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giải quyết bồi thường khi gặp phải nghiệp vụ bảo hiểm phức tạp giữa các lĩnh vực bảo hiểm khác nhau.

Xem ngay cổng kết nối y tế trực tuyến của chúng tôi tại: https://hospitalsbox.com.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục