logo Insurancesbox.com

Học vấn Dai-ichi Life An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
2.500.000₫

Chủ động hoạch định - Làm chủ tương lai. Giúp con trẻ có khả năng chăm lo cho mọi nhu cầu cuộc sống và hiện thực hóa được những ước mơ luôn là mong muốn của bất cứ ai khi trở thành cha, mẹ Và chìa khóa để con bạn có thể làm chủ được tương lai của chính mình không gì khác hơn chính là xây dựng một kế hoạch tài chính chủ động ngay từ hôm nay.


Yêu cầu gọi lại Xmatching sẽ liên hệ trong 24h!

An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện chính là lựa chọn tối ưu cho bạn khả năng cân bằng được các yếu tố tích lũy và bảo vệ, đồng thời có được sự linh hoạt để luôn sẵn sàng ứng biến trước mọi đổi thay của cuộc đời. Với An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện, bạn có được kế hoạch tài chính chủ động trong một giải pháp:

Quyền lợi sản phẩm

a) Giới thiệu chung

Tối ưu hóa kế hoạch tích lũy: Hưởng lãi suất cạnh tranh và luôn được đảm bảo. Khoản thưởng hấp dẫn bằng 35% tổng lãi tích lũy mỗi 3 năm.
Giải pháp bảo vệ toàn diện: Phạm vi bảo vệ rộng trước nhiều rủi ro trong cuộc sống, bảo vệ cho cả gia đình bằng việc dễ dàng tham gia các sản phẩm bổ sung
Linh hoạt ứng biến trước thay đổi: Trọn quyền kiểm soát hợp đồng bảo hiểm với đa dạng quyền lựa chọn về đóng phí, vay hoặc rút, thay đổi số tiền bảo hiểm. Được đảm bảo tăng giá trị bảo vệ không cần thẩm định trong những cột mốc quan trọng của cuộc đời.

b) Quyền lợi chính

Quyền lợi đáo hạn: 100% giá trị tài khoản hợp đồng
Quyền lợi tử vong và thương tật toàn bộ và vĩnh viễn:

 • Quyền lợi cơ bản: Giá trị nào lớn hơn giữa số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản hợp đồng
 • Quyền lợi nâng cao: số tiền bảo hiểm cộng với giá trị tài khoản hợp đồng

Quyền lợi bảo hiểm tử vong mở rộng:

 • Tử vong do tai nạn: nhận thêm 20% số tiền bảo hiểm, tối đa 1 tỷ đồng
 • Tử vong do tai nạn đặc biệt: nhận thêm 50% số tiền bảo hiểm, tối đa 2,5 tỷ đồng
 • Tử vong do bệnh ung thư: nhận thêm 20% số tiền bảo hiểm, tối đa 1 tỷ đồng

Các quyền lợi khác gồm:

 • Quyền lợi đầu tư: hưởng lãi suất đầu tư từ quỹ liên kết chung và luôn không thấp hơn mức lãi suất cam kết trong suốt thời hạn hợp đồng
 • Thưởng duy trì hợp đồng: nhận thêm vào giá trị tài khoản hợp đồng một khoản thưởng duy trì hợp đồng bằng 35% tổng lãi tích lũy mỗi 3 năm
 • Quyền đảm bảo tăng số tiền bảo hiểm nhân các sự kiện quan trọng: miễn thẩm định sức khỏe khi có yêu cầu tăng số tiền bảo hiểm nhân các sự kiện với người được bảo hiểm như: kết hôn, sinh con, con học chuyển cấp.

c) Quyền lợi đặc biệt đối với một vài sản phẩm riêng của Dai-chi Life

 • Chương trình Quyền Ưu Tiên Tuyển Sinh Du Học tại trường Stamford International University - Laureate Thái Lan
 • Chương trình Quyền Ưu Tiên Tuyển Sinh Du Học tại Úc
 • Chương trình Quyền Ưu Tiên Tuyển Sinh Du Học tại Hoa Kỳ

Ai có thể tham gia

 • Độ tuổi tham gia đối với quyền lợi cơ bản: từ 0 đến 60 tuổi, đối với quyền lợi nâng cao từ 0 đến 50 tuổi
 • Thời hạn hợp đồng: từ 11 đến 25 năm

 

Dai-ichi Life Việt Nam

Trực thuộc Dai-ichi Life Holdings Inc. và là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) được thành lập vào tháng 1/2007, và đây là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Tập đoàn Dai-ichi Life có công ty BHNT sở hữu 100% vốn. 

Tập đoàn Dai-ichi Life

Là tiền thân của Tập đoàn Dai-ichi Life, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tương hỗ Dai-ichi (Dai-ichi Mutual Life Insurance Company) được thành lập vào năm 1902 và là công ty bảo hiểm nhân thọ tương hỗ đầu tiên của Nhật Bản. Dai-ichi Mutual Life rời khỏi cơ cấu công ty tương hỗ, cổ phần hóa và niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo vào năm 2010, và chuyển sang cơ cấu công ty cổ phần vào năm 2016 (Dai-ichi Life Holdings Inc.). 

Tập đoàn Dai-ichi Life sở hữu tổng giá trị tài sản 515 tỷ đô-la Mỹ, doanh thu phí bảo hiểm hơn 64 tỷ đô-la Mỹ (tính đến ngày 31/3/2019). Ngoài Việt Nam, tập đoàn Dai-ichi Life đã mở rộng hoạt động kinh doanh BHNT sang Ấn Độ, Thái Lan, Úc, Indonesia, Campuchia và Mỹ. Tập đoàn Dai-ichi Life đã mở Trụ sở Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore và Trụ sở Khu vực Bắc Mỹ tại New York. 

 

Sàn thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm tài chính - ngân hàng - giáo dục - y tế - bảo hiểm nhân thọ - bảo hiểm phi nhân thọ. Insurancesbox.com hỗ trợ khách hàng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp chuyên sâu về nghiệp vụ pháp lý, thuế và bồi thường xuyên suốt thời gian hợp đồng. 

Tất cả các sản phẩm tài chính - bảo hiểm Bạn đăng ký mua tại Insurancesbox.com luôn đảm bảo đúng giá, quyền lợi bảo hiểm và dịch vụ hậu mãi tại các nhà phát hành gốc đồng thời được gia tăng quyền lợi suốt thời gian hợp đồng khi mà chúng tôi hỗ trợ miễn phí tư vấn chuyên sâu về thuế, bồi thường liên quan đến sản phẩm bạn đã mua trọn đời. Bên cạnh đó Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn tái tục, chuyển đổi nhà bảo hiểm minh bạch thời gian chờ theo điều khoản hợp đồng và dịch vụ bồi thường một cổng dành riêng cho các sự kiện bảo hiểm có quyền lợi bảo hiểm trùng hoặc cộng gộp giá trị nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giải quyết bồi thường khi gặp phải nghiệp vụ bảo hiểm phức tạp giữa các lĩnh vực bảo hiểm khác nhau.

Xem ngay cổng kết nối y tế trực tuyến của chúng tôi tại: https://hospitalsbox.com.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục