logo Insurancesbox.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG CHI TẾT QUYỀN LỢI HỌC VẤN MIỄN PHÍ

  BỐ MẸ HÃY LÀ NGƯỜI CÙNG CON CHINH PHỤC TƯƠNG LAI

  Hãy điền thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất để tư vấn, quyền tham gia chương trình hay không là do bạn quyết định!

   

  Đầu tư vào giáo dục là khoản đầu tư có khả năng "sinh lời cao nhất". Trong cuộc sống hiện đại để mỗi đứa trẻ có cơ hội theo đuổi con đường giáo dục một cách đầy đủ thì sự chuẩn bị về mặt tài chính cũng phải tương đồng. Bất kỳ chương trình học vấn nào và bất kỳ kế hoạch du học nào của con trẻ cũng luôn gắn liền với sức chi trả tài chính của cha mẹ. 

  Ngoài quyền lợi tích lũy như một tài khoản tiết kiệm giáo dục, chương trình còn được thiết kế thêm nhiều giá trị bảo hiểm cho người trụ cột là cha/mẹ trong mọi tình huống rủi ro có thể phát sinh và chắc chắn rằng tương lai của con trẻ luôn được đảm bảo.

  Quy trình và thời gian mở tài khoản tích lũy và bảo hiểm học vấn:

  • Bước 1: Đăng ký nhận Bảng chi tiết quyền lợi sản phẩm Học vấn miễn phí từ Insurancesbox.com
  • Bước 2: Nhân viên Insurancesbox.com gọi điện tư vấn quyền lợi hoàn toàn miễn phí, trường hợp quý khách đồng ý sẽ chuyển qua bước 3 hoặc chúng tôi sẽ bảo lưu thông tin của quý khách sau khi tư vấn.
  • Bước 3: Bộ phận phụ trách liên hệ làm hợp đồng cho quý khách và bộ phận thẩm định của công ty Generali tiến hành cấp phát hợp đồng bảo hiểm tích luỹ học vấn. Thời gian: 3 ngày. Nếu hợp đồng không được cấp phát công ty sẽ hoàn trả phí đã đóng theo quy định.
  • Bước 4: Hợp đồng được cấp có hiệu lực theo điều khoản, quyền lợi bảo hiểm được ghi nhận và quý khách có quyền thay đổi hoặc huỷ hợp đồng sau khi ký kết, đồng thời nhận lại phí đã đóng theo quy định: Thời gian: 21 ngày kể từ ngày quý khách nhận được bộ hợp đồng bảo hiểm gốc đầy đủ.
  • Bước 5: Quý khách đã có tài khoản học vấn cho con với đầy đủ quyền lợi tích lũy, bảo vệ và Insurancesbox.com hỗ trợ mọi trách nhiệm pháp lý, bồi thường cho hợp đồng của quý khách đến hết thời hạn bảo hiểm.

  Quý khách có thể tham khảo nhiều hơn về chương trình tại Đây

   

   

   

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Giỏ hàng( Sản phẩm)

  avatar
  Xin chào
  close nav
  Tất cả danh mục