logo Insurancesbox.com

Insurancesbox.com cung cấp quy trình và thời gian mở tài khoản bảo hiểm và tích lũy nhằm hỗ trợ quý khách tốt nhất và mang đến sự phục vụ hài lòng nhất.

  • Bước 1: Đăng ký mở tài khoản trên trang Insurancesbox.com: Thời gian: 1 ngày
  • Bước 2: DVKH sẽ gọi điện xác nhận thông tin và tư vấn sản phẩm đến Quý khách: Thời gian: 1 ngày
  • Bước 3: Bộ phận phụ trách liên hệ làm hợp đồng cho quý khách và bộ phận thẩm định của công ty bảo hiểm tiến hành cấp phát hợp đồng bảo hiểm tích luỹ. Thời gian: 3 ngày. Nếu hợp đồng không được cấp phát công ty sẽ hoàn trả phí đã đóng theo quy định.
  • Bước 4: Hợp đồng được cấp có hiệu lực theo điều khoản, quyền lợi bảo hiểm được ghi nhận và quý khách có quyền thay đổi hoặc huỷ hợp đồng sau khi ký kết, đồng thời nhận lại phí đã đóng theo quy định: Thời gian: 21 ngày kể từ ngày quý khách nhận được bộ hợp đồng bảo hiểm gốc đầy đủ.

Insurancesbox.com là nhà phân phối bảo hiểm chính thức của công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam, mọi thông tin chúng tôi cung cấp về sản phẩm dịch vụ bảo hiểm đến quý khách là hoàn toàn chính xác và đảm bảo quyền lợi tốt nhất trong mọi trường hợp.

TÍCH LŨY VÀ ĐẦU TƯ BẰNG TÀI KHOẢN BẢO HIỂM ĐỂ CUỘC SỐNG LUÔN CHỦ ĐỘNG

Trên cùng một tài khoản, cùng một khoản tiền tích lũy chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một giải pháp vừa có sự bảo vệ vừa có lãi suất phù hợp nhất.

Hãy điền thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất để hỗ trợ đăng ký

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục