logo Insurancesbox.com

Mũ Bảo Hiểm Thời Trang

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Mũ bảo hiểm thời trang với kiểu dáng hiện đại, độ bền cao rất thích hợp dành cho các bạn trẻ trong những chuyến hành trình đi xa hay trong nội thành. 


Với thiết kế sở hữu theo phong cách thời trang, trẻ trung, năng động, kết hợp với màu sắc tinh tế. Mũ bảo hiểm thời trang còn được sản xuất và thông qua quy trình kiếm định nghiêm ngặt về chất lượng của Protec và theo quy định hiện hành của Việt Nam nên chất lượng bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Mũ bảo hiểm thời trang với kiểu dáng hiện đại, độ bền cao rất thích hợp dành cho các bạn trẻ trong những chuyến hành trình đi xa hay trong nội thành. 

QUY CÁCH CHI TIẾT


Bộ sản phẩm bao gồm: 01 Mũ bảo hiểm thời trang + 01 túi vải.

Đặc điểm chính:

Thương hiệu Protec
Model GEN-42
Chất liệu Nhựa ABS
Màu sắc Trắng
Kích thước(dài x rộng cm) 26 x 27 x 20
Trọng lượng (gram) 720
Xuất xứ Việt Nam

 

 

 

 

Quà tặng khách hàng (không bán)

 

 

 

 

 

Sàn thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm tài chính - ngân hàng - giáo dục - y tế - bảo hiểm nhân thọ - bảo hiểm phi nhân thọ. Insurancesbox.com hỗ trợ khách hàng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp chuyên sâu về nghiệp vụ pháp lý, thuế và bồi thường xuyên suốt thời gian hợp đồng. 

Tất cả các sản phẩm tài chính - bảo hiểm Bạn đăng ký mua tại Insurancesbox.com luôn đảm bảo đúng giá, quyền lợi bảo hiểm và dịch vụ hậu mãi tại các nhà phát hành gốc đồng thời được gia tăng quyền lợi suốt thời gian hợp đồng khi mà chúng tôi hỗ trợ miễn phí tư vấn chuyên sâu về thuế, bồi thường liên quan đến sản phẩm bạn đã mua trọn đời. Bên cạnh đó Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn tái tục, chuyển đổi nhà bảo hiểm minh bạch thời gian chờ theo điều khoản hợp đồng và dịch vụ bồi thường một cổng dành riêng cho các sự kiện bảo hiểm có quyền lợi bảo hiểm trùng hoặc cộng gộp giá trị nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giải quyết bồi thường khi gặp phải nghiệp vụ bảo hiểm phức tạp giữa các lĩnh vực bảo hiểm khác nhau.

Xem ngay cổng kết nối y tế trực tuyến của chúng tôi tại: https://hospitalsbox.com.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục