logo Insurancesbox.com

Prudential Cuộc Sống Bình An

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
1.380.000₫

Việt Nam đứng thứ 3 tại khu vực Đông Nam Á về tỷ lệ tử vong vì ung thư với 70.000 người tử vong mỗi năm và bệnh ung thư/hiểm nghèo chiếm đến 73% nguyên nhân gây ra tử vong.


Yêu cầu gọi lại Xmatching sẽ liên hệ trong 24h!

Để sẻ chia gánh nặng tài chính trên đôi vai của khách hàng, Prudential giới thiệu sản phẩm PRU-CUỘC SỐNG BÌNH AN, giải pháp bảo hiểm mang đến sự hỗ trợ tài chính giúp khách hàng vững tâm điều trị và vui sống nếu chẳng may gặp phải rủi ro bệnh hiểm nghèo, đặc biệt ngay từ giai đoạn đầu.

Quyền lơi Sản phẩm

a) Quyền lợi chung

 • Được chi trả lên đến 200% Số tiền bảo hiểm (STBH) cho 72 bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo (BHN).
 • Được chi trả lên đến 300% STBH trước rủi ro tử vong.
 • Nhận ngay 30% STBH bằng tiền mặt ở tuổi 65.
 • Tận hưởng dịch vụ tư vấn sức khỏe miễn phí 24/7 toàn cầu

b) Được chi trả lên đến 200% STBH cho 72 bệnh ung thư và BHN: 

Hỗ trợ tài chính nhiều lần nếu người được bảo hiểm (NĐBH) không may mắc bệnh ung thư/ BHN, đặc biệt ngay từ giai đoạn đầu.

Không phải đóng phí trong tương lai ngay sau khi Quyền lợi bệnh ung thư/ BHN giai đoạn sau lần thứ nhất được Prudential chấp thuận chi trả.

Đồng thời, quyền lợi bảo vệ và tiết kiệm vẫn duy trì trong thời gian còn lại của hợp đồng.

 • Ung thư/Bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu gồm 25 bệnh: 30% số tiền bảo hiểm (lần 1), 30% số tiền bảo hiểm (lần 2)
 • Ung thư/Bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau gồm 47 bệnh: 100% số tiền Bảo hiểm (lần 1), 200% số tiền bảo hiểm + các khoản lãi nếu có - các quyền lợi chi trả trước đó nếu có (lần 2)

c) Được chi trả lên đến 300% STBH trước rủi ro tử vong

Bạn có thể an tâm khi gia đình thân yêu của mình được hỗ trợ tài chính nếu không may Người được bảo hiểm tử vong. 200% số tiền bảo hiểm + các khoản lãi (nếu có) - các quyền lợi đã chi trả + 100% số tiền bảo hiểm nếu tử vong do tai nạn

d) Nhận ngay 30% STBH bằng tiền mặt ở tuổi 65

Quyền lợi tiền mặt được chi trả ở tuổi nghỉ hưu giúp khách hàng hiện thực hóa các dự định cá nhân

Tổng quyền lợi bảo hiểm đảm bảo của PRU-CUỘC SỐNG BÌNH AN không vượt quá 200% STBH. Trong trường hợp NĐBH tử vong do tai nạn, quyền lợi bảo hiểm sẽ được chi trả thêm 100% STBH.

e) Quyền lợi đặc biệt: Tư vấn sức khỏe 24/7 toàn cầu

Khách hàng có thể sử dụng tiện ích của dịch vụ hỗ trợ y tế mọi lúc mọi nơi: Tư vấn sức khỏe 24/7 toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ bởi các chuyên gia y tế. Giới thiệu nhà cung cấp dịch vụ y tế và thu xếp nhập viện tại hệ thống bệnh viện và phòng khám liên kết của International SOS trên toàn cầu.

Về International SOS: International SOS là tập đoàn đa quốc gia chuyên cung cấp cho khách hàng các giải pháp về chăm sóc, tư vấn sức khỏe, dịch vụ y tế, dịch vụ an ninh, vận chuyển cấp cứu quốc tế và giải cứu khẩn cấp toàn cầu. International SOS phục vụ khách hàng thông qua mạng lưới hoạt động trên 1.000 địa điểm tại 90 quốc gia với 11.000 chuyên viên, nhân viên, 1.400 bác sĩ, 200 chuyên gia an ninh. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin truy cập: http://www.internationalsos.com.

Dịch vụ tư vấn sức khỏe 24/7 toàn cầu được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ do Prudential chỉ định, và Prudential bảo lưu quyền xem xét, điều chỉnh điều kiện, điều khoản, thay đổi nhà cung cấp hoặc tạm ngừng cung cấp dịch vụ tại bất kỳ thời điểm nào. Prudential sẽ thông báo trên website http://www.prudential.com.vn trong vòng 1 tháng trước thời điểm tạm ngừng cung cấp dịch vụ.

Ai có thể tham gia

 • Độ tuổi tham gia: Từ 15 - 60 tuổi
 • Tuổi tối đa khi kết thúc HĐ: 75 tuổi
 • Thời hạn hợp đồng: Đến năm 75 tuổi
 • Thời hạn đóng phí : Tuổi tham gia từ 15-50 tuổi: 15 năm; Tuổi tham gia từ 51-60 tuổi: 65 trừ đi tuổi tham gia
 • Phục vụ nhu cầu    Bảo vệ tài chính nhiều lần trước rủi ro bệnh hiểm nghèo

 

Prudential Việt Nam

Prudential Việt Nam (Prudential) tự hào là thành viên của Tập đoàn Prudential plc, tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Vương quốc Anh với bề dày kinh nghiệm lâu đời, sự phát triển vững mạnh, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999 với thông điệp "Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu", Prudential đang mang đến các giải pháp bảo vệ tài chính và gia tăng tài sản hiệu quả cho hơn 1,5 triệu người dân Việt Nam. Prudential hiện cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo vệ, Tích lũy và Đầu tư thông qua đội ngũ hơn 200.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, 360 văn phòng Tổng Đại lý, văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước cùng hệ thống bảo lãnh viện phí tại hơn 127 bệnh viện và phòng khám. Vận hành chiến lược đa dạng hóa kênh phân phối nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng của phân khúc khách hàng thành thị, Prudential hiện là đối tác của 8 ngân hàng uy tín. Prudential cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào đơn giản hóa quy trình và nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong suốt hành trình với Prudential.

Về Tập Đoàn Prudential

Thành lập năm 1848 tại Luân Đôn, Vương Quốc Anh, Tập đoàn Prudential là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính và quản lý tài sản tại Vương quốc Anh, Mỹ và Châu Á. Với hơn 165 năm lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Prudential luôn nằm trong top 10 tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới và là một trong những tập đoàn bảo hiểm nhân thọ hàng đầu nước Anh. Hiện nay, Prudential phục vụ khoảng 24 triệu khách hàng bảo hiểm nhân thọ khắp thế giới và quản lý tài sản với tổng trị giá lên đến 599 tỷ Bảng Anh (tính đến 12/2016).  Tại châu Á, với hơn 90 năm kinh nghiệm, Prudential hiện đang hoạt động tại 14 thị trường, trong đó Prudential có mặt tại thị trường Việt Nam từ 1999.

Sự phối hợp hoạt động chặt chẽ của các trụ sở văn phòng, đơn vị kinh doanh trên khắp thế giới đã giúp Prudential tận dụng được lợi thế từ nhu cầu tích lũy tài sản và nhu cầu thu nhập hưu trí ngày càng tăng của khách hàng. Quy mô hoạt động toàn cầu và thu nhập từ các khu vực địa lý và các sản phẩm đa dạng đã mang lại cho Prudential ưu thế vượt trội.

 

Sàn thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm tài chính - ngân hàng - giáo dục - y tế - bảo hiểm nhân thọ - bảo hiểm phi nhân thọ. Insurancesbox.com hỗ trợ khách hàng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp chuyên sâu về nghiệp vụ pháp lý, thuế và bồi thường xuyên suốt thời gian hợp đồng. 

Tất cả các sản phẩm tài chính - bảo hiểm Bạn đăng ký mua tại Insurancesbox.com luôn đảm bảo đúng giá, quyền lợi bảo hiểm và dịch vụ hậu mãi tại các nhà phát hành gốc đồng thời được gia tăng quyền lợi suốt thời gian hợp đồng khi mà chúng tôi hỗ trợ miễn phí tư vấn chuyên sâu về thuế, bồi thường liên quan đến sản phẩm bạn đã mua trọn đời. Bên cạnh đó Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn tái tục, chuyển đổi nhà bảo hiểm minh bạch thời gian chờ theo điều khoản hợp đồng và dịch vụ bồi thường một cổng dành riêng cho các sự kiện bảo hiểm có quyền lợi bảo hiểm trùng hoặc cộng gộp giá trị nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giải quyết bồi thường khi gặp phải nghiệp vụ bảo hiểm phức tạp giữa các lĩnh vực bảo hiểm khác nhau.

Xem ngay cổng kết nối y tế trực tuyến của chúng tôi tại: https://hospitalsbox.com.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục