logo Insurancesbox.com

Prudential Phú Bảo An

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
890.000₫

Khi đã có công việc ổn định, sự nghiệp vững vàng và cuộc sống sung túc thì mong muốn lớn nhất của nhiều người là bảo vệ sự thành công, sự thịnh vượng và chăm sóc gia đình thân yêu. Tuy nhiên, cuộc sống luôn ẩn chứa nhiều rủi ro ít ai biết trước. Cuộc sống của những người bạn yêu thương sẽ ra sao nếu chẳng may rủi ro xảy ra với người trụ cột gia đình? 


Yêu cầu gọi lại Xmatching sẽ liên hệ trong 24h!

Nếu chưa có lời giải cho những lo lắng này, đó chính là lúc bạn nên quan tâm đến PHÚ-BẢO AN, một giải pháp bảo hiểm (BH) dành cho người thành đạt, được thiết kế đặc biệt với mức bảo vệ rất cao - từ vài tỷ đến hàng chục tỷ đồng.

Quyền lợi sản phẩm

a) Quyền lợi chung

  • Bảo vệ tài chính trước rủi ro tử vong hoặc thương tật
  • Gia tăng bảo vệ với các sản phẩm bổ trợ
  • Mức phí thấp chỉ từ 1.600 đồng/ngày

b) Hỗ trợ gia đình

  • Bù đắp nguồn thu nhập bị mất, giúp gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn, góp phần duy trì chất lượng cuộc sống.
  • Hỗ trợ thực hiện các trách nhiệm tài chính còn dang dở (chu toàn cho tương lai học vấn của con, kế hoạch hưu trí của người bạn đời, phụng dưỡng song thân,…).
  • Giúp thanh toán các khoản chi phí còn lại hoặc cách khoản vay chưa trả hết.
  • Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: 10% STBH/năm x 10 năm
  • Quyền lợi tử vong: 100% số tiền bảo hiểm

c) Loại trừ 

c.1. Loại trừ trường hợp tử vong:
- Hành động tự tử trong vòng 24 tháng kể từ ngày Hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực hay ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng; hoặc
- Nhiễm HIV; bị AIDS; hoặc những bệnh liên quan đến AIDS; hoặc
- Các hành vi phạm pháp của người sẽ nhận quyền lợi bảo hiểm hoặc Người được bảo hiểm.

c.2. Loại trừ trường hợp thương tật toàn bộ và vĩnh viễn:
Tình trạng Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn của Người được bảo hiểm: Đã xảy ra từ trước ngày Hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực hay ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng (nếu có); hoặc Phát sinh trực tiếp hay gián tiếp từ việc:
- Mưu toan tự tử hay tự gây thương tích, cho dù là trong trạng thái tinh thần bình thường hay mất trí; hoặc
- Tham gia các hoạt động hàng không trừ khi với tư cách là hành khách trên các chuyến bay dân dụng; hoặc
- Gây ra các hành vi phạm tội của người sẽ nhận quyền lợi bảo hiểm hoặc Người được bảo hiểm.

Ai có thể tham gia

Độ tuổi tham gia: Từ 15 đến 60 tuổi
Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng: 65 tuổi
Thời hạn hợp đồng: 05 - 30 năm
Thời hạn đóng phí: Bằng thời hạn hợp đồng

 

Prudential Việt Nam

Prudential Việt Nam (Prudential) tự hào là thành viên của Tập đoàn Prudential plc, tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Vương quốc Anh với bề dày kinh nghiệm lâu đời, sự phát triển vững mạnh, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999 với thông điệp "Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu", Prudential đang mang đến các giải pháp bảo vệ tài chính và gia tăng tài sản hiệu quả cho hơn 1,5 triệu người dân Việt Nam. Prudential hiện cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo vệ, Tích lũy và Đầu tư thông qua đội ngũ hơn 200.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, 360 văn phòng Tổng Đại lý, văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước cùng hệ thống bảo lãnh viện phí tại hơn 127 bệnh viện và phòng khám. Vận hành chiến lược đa dạng hóa kênh phân phối nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng của phân khúc khách hàng thành thị, Prudential hiện là đối tác của 8 ngân hàng uy tín. Prudential cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào đơn giản hóa quy trình và nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong suốt hành trình với Prudential.

Về Tập Đoàn Prudential

Thành lập năm 1848 tại Luân Đôn, Vương Quốc Anh, Tập đoàn Prudential là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính và quản lý tài sản tại Vương quốc Anh, Mỹ và Châu Á. Với hơn 165 năm lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Prudential luôn nằm trong top 10 tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới và là một trong những tập đoàn bảo hiểm nhân thọ hàng đầu nước Anh. Hiện nay, Prudential phục vụ khoảng 24 triệu khách hàng bảo hiểm nhân thọ khắp thế giới và quản lý tài sản với tổng trị giá lên đến 599 tỷ Bảng Anh (tính đến 12/2016).  Tại châu Á, với hơn 90 năm kinh nghiệm, Prudential hiện đang hoạt động tại 14 thị trường, trong đó Prudential có mặt tại thị trường Việt Nam từ 1999.

Sự phối hợp hoạt động chặt chẽ của các trụ sở văn phòng, đơn vị kinh doanh trên khắp thế giới đã giúp Prudential tận dụng được lợi thế từ nhu cầu tích lũy tài sản và nhu cầu thu nhập hưu trí ngày càng tăng của khách hàng. Quy mô hoạt động toàn cầu và thu nhập từ các khu vực địa lý và các sản phẩm đa dạng đã mang lại cho Prudential ưu thế vượt trội.

 

Sàn thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm tài chính - ngân hàng - giáo dục - y tế - bảo hiểm nhân thọ - bảo hiểm phi nhân thọ. Insurancesbox.com hỗ trợ khách hàng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp chuyên sâu về nghiệp vụ pháp lý, thuế và bồi thường xuyên suốt thời gian hợp đồng. 

Tất cả các sản phẩm tài chính - bảo hiểm Bạn đăng ký mua tại Insurancesbox.com luôn đảm bảo đúng giá, quyền lợi bảo hiểm và dịch vụ hậu mãi tại các nhà phát hành gốc đồng thời được gia tăng quyền lợi suốt thời gian hợp đồng khi mà chúng tôi hỗ trợ miễn phí tư vấn chuyên sâu về thuế, bồi thường liên quan đến sản phẩm bạn đã mua trọn đời. Bên cạnh đó Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn tái tục, chuyển đổi nhà bảo hiểm minh bạch thời gian chờ theo điều khoản hợp đồng và dịch vụ bồi thường một cổng dành riêng cho các sự kiện bảo hiểm có quyền lợi bảo hiểm trùng hoặc cộng gộp giá trị nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giải quyết bồi thường khi gặp phải nghiệp vụ bảo hiểm phức tạp giữa các lĩnh vực bảo hiểm khác nhau.

Xem ngay cổng kết nối y tế trực tuyến của chúng tôi tại: https://hospitalsbox.com.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục