logo Insurancesbox.com

Prudential Phú Tâm An

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
880.000₫

Ai cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với bản thân và gia đình. Tuy nhiên, cuộc sống luôn nhiều thăng trầm và ít ai có thể lường trước được những “tai bay vạ gió” có thể xảy đến với mình. Ngoài ốm đau, bệnh tật thì tai nạn đã và đang là rủi ro để lại không ít gánh nặng cho nhiều gia đình, đặc biệt là chi phí điều trị và phục hồi sức khỏe. 


Yêu cầu gọi lại Xmatching sẽ liên hệ trong 24h!

Prudential Việt Nam tự hào giới thiệu PHÚ-TÂM AN – giải pháp bảo hiểm đầu tiên trên thị trường mang đến cho Khách hàng dịch vụ bảo lãnh chi phí điều trị do tai nạn 24/7 cùng quyền lợi bảo vệ toàn diện trước rủi ro tai nạn.

Quyền lợi sản phẩm

a) Quyền lợi chung

 • Bảo vệ đa dạng trước rủi ro tai nạn và ngoài tai nạn
 • Bảo lãnh chi phí điều trị 24/7
 • Hỗ trợ tài chính nhiều lần trước rủi ro tai nạn
 • Hoàn tối đa 75% phí đóng khi kết thúc hợp đồng

b) Quyền lợi chính

Quyền lợi khi kết thúc thời hạn hợp đồng: Lên đến 75% tổng Phí bảo hiểm (BH) đã đóng

 • Thời hạn hợp đồng 5 năm: 50% tổng Phí BH đã đóng
 • Thời hạn hợp đồng 10 năm: 75% tổng Phí BH đã đóng

Quyền lợi tử vong do tai nạn: Lên đến 300% số tiền bảo hiểm (STBH)

 • (a) 100% STBH
 • (b) 200% Số tiền bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm tử vong do Tai nạn khi đang sử dụng các phương tiện vận chuyển công cộng gồm xe buýt, xe lửa và xe điện ngầm, với tư cách là hành khách có mua vé
 • (c) 300% STBH nếu tử vong do Tai nạn khi đang sử dụng phương tiện hàng không thương mại khi đang là hành khách có mua vé

Quyền lợi Tử vong không do Tai nạn: 100% tổng Phí bảo hiểm đã đóng

Quyền lợi thương tật do tai nạn: Lên đến 400% số tiền bảo hiểm (STBH) cho các rủi ro thương tật do tai nạn

 • Quyền lợi Thương tật vĩnh viễn do Tai nạn: 3-100%STBH
 • Quyền lợi chấn thương cơ quan nội tạng do Tai nạn: 5-100%STBH
 • Quyền lợi Gãy xương do Tai nạn: 2-100%STBH
 • Quyền lợi Phỏng do Tai nạn: 25-100%STBH

Quyền lợi hỗ trợ chi phí vận chuyển cấp cứu do Tai nạn: 1 triệu đồng/tai nạn, tối đa 2 triệu đồng/năm

Dịch vụ bảo lãnh chi phí điều trị do tai nạn 24/7 tại hệ thống bệnh viện liên kết với Prudential

Ai có thể tham gia

Độ tuổi tham gia: Từ 6 tháng -65 tuổi
Tuổi tối đa khi kết thúc HĐ: 70 tuổi
Thời hạn hợp đồng: 5 hoặc 10 năm
Thời hạn đóng phí: Bằng thời hạn hợp đồng
Phục vụ nhu cầu: Bảo hiểm trước các rủi ro tai nạn và bảo lãnh viện phí 24/7

 

Prudential Việt Nam

Prudential Việt Nam (Prudential) tự hào là thành viên của Tập đoàn Prudential plc, tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Vương quốc Anh với bề dày kinh nghiệm lâu đời, sự phát triển vững mạnh, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999 với thông điệp "Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu", Prudential đang mang đến các giải pháp bảo vệ tài chính và gia tăng tài sản hiệu quả cho hơn 1,5 triệu người dân Việt Nam. Prudential hiện cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo vệ, Tích lũy và Đầu tư thông qua đội ngũ hơn 200.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, 360 văn phòng Tổng Đại lý, văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước cùng hệ thống bảo lãnh viện phí tại hơn 127 bệnh viện và phòng khám. Vận hành chiến lược đa dạng hóa kênh phân phối nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng của phân khúc khách hàng thành thị, Prudential hiện là đối tác của 8 ngân hàng uy tín. Prudential cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào đơn giản hóa quy trình và nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong suốt hành trình với Prudential.

Về Tập Đoàn Prudential

Thành lập năm 1848 tại Luân Đôn, Vương Quốc Anh, Tập đoàn Prudential là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính và quản lý tài sản tại Vương quốc Anh, Mỹ và Châu Á. Với hơn 165 năm lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Prudential luôn nằm trong top 10 tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới và là một trong những tập đoàn bảo hiểm nhân thọ hàng đầu nước Anh. Hiện nay, Prudential phục vụ khoảng 24 triệu khách hàng bảo hiểm nhân thọ khắp thế giới và quản lý tài sản với tổng trị giá lên đến 599 tỷ Bảng Anh (tính đến 12/2016).  Tại châu Á, với hơn 90 năm kinh nghiệm, Prudential hiện đang hoạt động tại 14 thị trường, trong đó Prudential có mặt tại thị trường Việt Nam từ 1999.

Sự phối hợp hoạt động chặt chẽ của các trụ sở văn phòng, đơn vị kinh doanh trên khắp thế giới đã giúp Prudential tận dụng được lợi thế từ nhu cầu tích lũy tài sản và nhu cầu thu nhập hưu trí ngày càng tăng của khách hàng. Quy mô hoạt động toàn cầu và thu nhập từ các khu vực địa lý và các sản phẩm đa dạng đã mang lại cho Prudential ưu thế vượt trội.

 

Sàn thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm tài chính - ngân hàng - giáo dục - y tế - bảo hiểm nhân thọ - bảo hiểm phi nhân thọ. Insurancesbox.com hỗ trợ khách hàng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp chuyên sâu về nghiệp vụ pháp lý, thuế và bồi thường xuyên suốt thời gian hợp đồng. 

Tất cả các sản phẩm tài chính - bảo hiểm Bạn đăng ký mua tại Insurancesbox.com luôn đảm bảo đúng giá, quyền lợi bảo hiểm và dịch vụ hậu mãi tại các nhà phát hành gốc đồng thời được gia tăng quyền lợi suốt thời gian hợp đồng khi mà chúng tôi hỗ trợ miễn phí tư vấn chuyên sâu về thuế, bồi thường liên quan đến sản phẩm bạn đã mua trọn đời. Bên cạnh đó Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn tái tục, chuyển đổi nhà bảo hiểm minh bạch thời gian chờ theo điều khoản hợp đồng và dịch vụ bồi thường một cổng dành riêng cho các sự kiện bảo hiểm có quyền lợi bảo hiểm trùng hoặc cộng gộp giá trị nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giải quyết bồi thường khi gặp phải nghiệp vụ bảo hiểm phức tạp giữa các lĩnh vực bảo hiểm khác nhau.

Xem ngay cổng kết nối y tế trực tuyến của chúng tôi tại: https://hospitalsbox.com.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục