logo Insurancesbox.com

Prudential Sản Phẩm Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
350.000₫

Sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt, con cái thành tài, gia đình hạnh phúc, là những mong ước mà hầu như ai cũng có. Tuy nhiên, trên từng chặng đường cuộc sống luôn tiềm ẩn những rủi ro ít ai biết trước, đặc biệt là rủi ro về bệnh hiểm nghèo. Bệnh hiểm nghèo khi xảy ra, không chỉ ảnh hưởng tới tinh thần của cả gia đình, mà còn làm kiệt quệ tài chính, khiến cho những ước mơ, dự định trong tương lai khó trở thành hiện thực.


Yêu cầu gọi lại Xmatching sẽ liên hệ trong 24h!

Thấu hiểu nỗi lo của khách hàng, Prudential tự hào giới thiệu sản phẩm “Bảo hiểm Miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo” – giải pháp bảo vệ giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính khi không phải tiếp tục đóng phí bảo hiểm, đồng thời bảo toàn kế hoạch bảo vệ các thành viên còn lại khi không may rủi ro bệnh hiểm nghèo xảy ra.

Hợp đồng bảo hiểm sẽ được miễn đóng phí trong tương lai cho đến cuối Thời hạn hợp đồng của sản phẩm bổ trợ này nếu Người được bảo hiểm của sản phẩm này không may mắc bệnh hiểm nghèo(1). Đồng thời, toàn bộ các quyền lợi bảo hiểm của Hợp đồng vẫn được đảm bảo chi trả theo Quy tắc, Điều khoản sản phẩm. 

Danh mục bệnh hiểm nghèo

01. Ung thư đe dọa tính mạng
02. Bệnh động mạch vành cần phẫu thuật
03. Nhồi máu cơ tim
04. Phẫu thuật van tim
05. Bệnh phổi nghiêm trọng
06. Đột quỵ
07. Điếc
08. Phẫu thuật ghép tạng chủ
09. Phẫu thuật động mạch chủ
10. Bệnh gan nghiêm trọng
11. U não lành tính

12. Bệnh thận nghiêm trọng
13. Viêm gan vi-rút tối cấp
14. Mù
15. Cắt cụt các chi
16. Bỏng nặng
17. Bệnh loãng xương nghiêm trọng (Đến 70 tuổi)
18. Hôn mê
19. Phẫu thuật ghép tủy xương
20. Các bệnh động mạch vành khác
21. Bệnh cơ tim
22. Tăng áp lực động mạch phổi nguyên phát
23. Viêm khớp dạng thấp thiếu niên nghiêm trọng (Bệnh Still)(*)
24. Bệnh Kawasaki(*)
25. Sốt thấp khớp có tổn thương van tim(*)
26. Bệnh thiếu máu bất sản
27. Viêm thận do bệnh Lupus ban đỏ hệ thống
28. Viêm tụy mạn tính tái phát

29. U tủy tuyến thượng thận
30. Bệnh máu khó đông nghiêm trọng(*)
31. Bệnh Wilson(*)
32. Chấn thương sọ não nghiêm trọng
33. Liệt
34. Viêm não
35. Viêm màng não vi khuẩn
36. Phẫu thuật não
37. Bệnh tế bào thần kinh vận động
38. Bệnh xơ cứng rải rác
39. Loạn dưỡng cơ
40. Bệnh Creutzfeldt-Jacob
41. Bệnh Parkinson
42. Xơ cứng cột bên teo cơ
43. Bệnh Alzheimer
44. Bại liệt
45. Bệnh nang tủy thận
46. Bệnh nhược cơ
47. Bệnh chân voi

48. Nhiễm HIV do nghề nghiệp
49. Nhiễm HIV do truyền máu
50. Viêm đa khớp dạng thấp nặng
51. Câm
52. Bệnh xương thủy tinh(*) 

Ai có thể tham gia

  • Độ tuổi tham gia: 6 – 70 tuổi
  • Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng: 80 tuổi
  • Thời hạn hợp đồng: 5 – 30 năm
  • Thời hạn đóng phí: Bằng thời hạn hợp đồng
  • Phục vụ nhu cầu: Miễn đóng phí trong tương lai nếu không may mắc bệnh hiểm nghèo.

 

Prudential Việt Nam

Prudential Việt Nam (Prudential) tự hào là thành viên của Tập đoàn Prudential plc, tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Vương quốc Anh với bề dày kinh nghiệm lâu đời, sự phát triển vững mạnh, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999 với thông điệp "Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu", Prudential đang mang đến các giải pháp bảo vệ tài chính và gia tăng tài sản hiệu quả cho hơn 1,5 triệu người dân Việt Nam. Prudential hiện cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo vệ, Tích lũy và Đầu tư thông qua đội ngũ hơn 200.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, 360 văn phòng Tổng Đại lý, văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước cùng hệ thống bảo lãnh viện phí tại hơn 127 bệnh viện và phòng khám. Vận hành chiến lược đa dạng hóa kênh phân phối nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng của phân khúc khách hàng thành thị, Prudential hiện là đối tác của 8 ngân hàng uy tín. Prudential cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào đơn giản hóa quy trình và nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong suốt hành trình với Prudential.

Về Tập Đoàn Prudential

Thành lập năm 1848 tại Luân Đôn, Vương Quốc Anh, Tập đoàn Prudential là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính và quản lý tài sản tại Vương quốc Anh, Mỹ và Châu Á. Với hơn 165 năm lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Prudential luôn nằm trong top 10 tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới và là một trong những tập đoàn bảo hiểm nhân thọ hàng đầu nước Anh. Hiện nay, Prudential phục vụ khoảng 24 triệu khách hàng bảo hiểm nhân thọ khắp thế giới và quản lý tài sản với tổng trị giá lên đến 599 tỷ Bảng Anh (tính đến 12/2016).  Tại châu Á, với hơn 90 năm kinh nghiệm, Prudential hiện đang hoạt động tại 14 thị trường, trong đó Prudential có mặt tại thị trường Việt Nam từ 1999.

Sự phối hợp hoạt động chặt chẽ của các trụ sở văn phòng, đơn vị kinh doanh trên khắp thế giới đã giúp Prudential tận dụng được lợi thế từ nhu cầu tích lũy tài sản và nhu cầu thu nhập hưu trí ngày càng tăng của khách hàng. Quy mô hoạt động toàn cầu và thu nhập từ các khu vực địa lý và các sản phẩm đa dạng đã mang lại cho Prudential ưu thế vượt trội.

 

Sàn thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm tài chính - ngân hàng - giáo dục - y tế - bảo hiểm nhân thọ - bảo hiểm phi nhân thọ. Insurancesbox.com hỗ trợ khách hàng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp chuyên sâu về nghiệp vụ pháp lý, thuế và bồi thường xuyên suốt thời gian hợp đồng. 

Tất cả các sản phẩm tài chính - bảo hiểm Bạn đăng ký mua tại Insurancesbox.com luôn đảm bảo đúng giá, quyền lợi bảo hiểm và dịch vụ hậu mãi tại các nhà phát hành gốc đồng thời được gia tăng quyền lợi suốt thời gian hợp đồng khi mà chúng tôi hỗ trợ miễn phí tư vấn chuyên sâu về thuế, bồi thường liên quan đến sản phẩm bạn đã mua trọn đời. Bên cạnh đó Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn tái tục, chuyển đổi nhà bảo hiểm minh bạch thời gian chờ theo điều khoản hợp đồng và dịch vụ bồi thường một cổng dành riêng cho các sự kiện bảo hiểm có quyền lợi bảo hiểm trùng hoặc cộng gộp giá trị nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giải quyết bồi thường khi gặp phải nghiệp vụ bảo hiểm phức tạp giữa các lĩnh vực bảo hiểm khác nhau.

Xem ngay cổng kết nối y tế trực tuyến của chúng tôi tại: https://hospitalsbox.com.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục