logo Insurancesbox.com

Prudential Sản Phẩm Bảo hiểm sức khỏe dành cho trẻ em

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
1.200.000₫

Thị trường bảo hiểm có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe và bảo vệ cho bé trước những rủi ro bất ngờ. Bảo hiểm cho bé hiện nay gồm bảo hiểm do Nhà nước quản lý, bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm nhân thọ.


Yêu cầu gọi lại Xmatching sẽ liên hệ trong 24h!

Sản Phẩm Bảo hiểm sức khỏe dành cho trẻ em của Prudential mang đến những quyền lợi:

 • Quyền lợi bệnh hiểm nghèo: 120% số tiền bảo hiểm.
 • Quyền lợi Tử vong: 100% số tiền bảo hiểm.
 • Quyền lợi phỏng hoặc tàn tật do tai nạn: lên đến 100% số tiền bảo hiểm
 • Quyền lợi hoàn phí: 100% phí bảo hiểm đã đóng tại thời điểm kết thúc hợp đồng.

a) Quyền lợi cơ bản

Hỗ trợ chi phí điều trị khi trẻ mắc một trong năm bệnh hiểm nghèo sau đây:

 • Ung thư
 • Tiểu đường tuýp 1
 • Phẫu thuật tim hở
 • Phẫu thuật sọ não hở
 • Phẫu thuật ghép tạng chủ

Chi trả ngay khi có kết quả chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo: 20% STBH, Chi trả khi NĐBH còn sống sau 30 ngày kể từ ngày được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo: 100% STBH.

b) Quyền lợi chọn thêm 1: Quyền lợi khi bị Tai nạn

Tỉ lệ chi trả 100% do Bị Tai nạn dẫn đến mất hoặc liệt hoàn toàn & không thể phục hồi chức năng của (*): Thị lực hai mắt, Hai tay, Hai chân, Thị lực một mắt và một tay, Thị lực một mắt và một chân, Phỏng nặng do Tai nạn, Tử vong do Tai nạn (*)

Tỉ lệ chi trả 50% do Bị Tai nạn dẫn đến mất hoặc liệt hoàn toàn & không thể phục hồi chức năng của (*): Thị lực một mắt, một tay, một chân

c) Quyền lợi chọn thêm 2: Quyền lợi hoàn phí khi kết thúc thời hạn hiệu lực của sản phẩm

Vào đáo hạn của sản phẩm này, Prudential sẽ hoàn lại cho Bên mua bảo hiểm toàn bộ phí bảo hiểm đã đóng của sản phẩm này, không có lãi.

Ai có thể tham gia

 • Độ tuổi tham gia: 30 ngày tuổi - 15 tuổi
 • Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng: 25 tuổi
 • Thời hạn hợp đồng: 5-25 năm
 • Thời hạn đóng phí: Phí thông thường: bằng Thời hạn hợp đồng, Phí ngắn hạn: Thời hạn hợp đồng - 4
 • Phục vụ nhu cầu: Giải pháp tối ưu cung cấp quyền lợi bảo vệ tài chính cho trẻ trước những rủi ro gây ra bởi Bệnh hiểm nghèo hoặc Tai nạn.

 

Prudential Việt Nam

Prudential Việt Nam (Prudential) tự hào là thành viên của Tập đoàn Prudential plc, tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Vương quốc Anh với bề dày kinh nghiệm lâu đời, sự phát triển vững mạnh, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999 với thông điệp "Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu", Prudential đang mang đến các giải pháp bảo vệ tài chính và gia tăng tài sản hiệu quả cho hơn 1,5 triệu người dân Việt Nam. Prudential hiện cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo vệ, Tích lũy và Đầu tư thông qua đội ngũ hơn 200.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, 360 văn phòng Tổng Đại lý, văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước cùng hệ thống bảo lãnh viện phí tại hơn 127 bệnh viện và phòng khám. Vận hành chiến lược đa dạng hóa kênh phân phối nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng của phân khúc khách hàng thành thị, Prudential hiện là đối tác của 8 ngân hàng uy tín. Prudential cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào đơn giản hóa quy trình và nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong suốt hành trình với Prudential.

Về Tập Đoàn Prudential

Thành lập năm 1848 tại Luân Đôn, Vương Quốc Anh, Tập đoàn Prudential là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính và quản lý tài sản tại Vương quốc Anh, Mỹ và Châu Á. Với hơn 165 năm lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Prudential luôn nằm trong top 10 tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới và là một trong những tập đoàn bảo hiểm nhân thọ hàng đầu nước Anh. Hiện nay, Prudential phục vụ khoảng 24 triệu khách hàng bảo hiểm nhân thọ khắp thế giới và quản lý tài sản với tổng trị giá lên đến 599 tỷ Bảng Anh (tính đến 12/2016).  Tại châu Á, với hơn 90 năm kinh nghiệm, Prudential hiện đang hoạt động tại 14 thị trường, trong đó Prudential có mặt tại thị trường Việt Nam từ 1999.

Sự phối hợp hoạt động chặt chẽ của các trụ sở văn phòng, đơn vị kinh doanh trên khắp thế giới đã giúp Prudential tận dụng được lợi thế từ nhu cầu tích lũy tài sản và nhu cầu thu nhập hưu trí ngày càng tăng của khách hàng. Quy mô hoạt động toàn cầu và thu nhập từ các khu vực địa lý và các sản phẩm đa dạng đã mang lại cho Prudential ưu thế vượt trội.

 

Sàn thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm tài chính - ngân hàng - giáo dục - y tế - bảo hiểm nhân thọ - bảo hiểm phi nhân thọ. Insurancesbox.com hỗ trợ khách hàng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp chuyên sâu về nghiệp vụ pháp lý, thuế và bồi thường xuyên suốt thời gian hợp đồng. 

Tất cả các sản phẩm tài chính - bảo hiểm Bạn đăng ký mua tại Insurancesbox.com luôn đảm bảo đúng giá, quyền lợi bảo hiểm và dịch vụ hậu mãi tại các nhà phát hành gốc đồng thời được gia tăng quyền lợi suốt thời gian hợp đồng khi mà chúng tôi hỗ trợ miễn phí tư vấn chuyên sâu về thuế, bồi thường liên quan đến sản phẩm bạn đã mua trọn đời. Bên cạnh đó Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn tái tục, chuyển đổi nhà bảo hiểm minh bạch thời gian chờ theo điều khoản hợp đồng và dịch vụ bồi thường một cổng dành riêng cho các sự kiện bảo hiểm có quyền lợi bảo hiểm trùng hoặc cộng gộp giá trị nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giải quyết bồi thường khi gặp phải nghiệp vụ bảo hiểm phức tạp giữa các lĩnh vực bảo hiểm khác nhau.

Xem ngay cổng kết nối y tế trực tuyến của chúng tôi tại: https://hospitalsbox.com.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục